Vòng tay phong thủy tuổi Dậu hút Cát Khí Tài Lộc

Rate this post

Vòng tay phong thủy không chỉ là món đồ trang sức giúp tăng tính thẩm mỹ, mà còn là vật phẩm giúp thu hút may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Tuy nhiên, để vật phẩm này phát huy tối ưu công dụng bạn cần chọn vòng có màu sắc hợp với bản mệnh. Vậy người tuổi Dậu nên chọn vòng tay phong thủy có chất liệu và màu sắc như thế nào? Hãy cùng An Thiên Hương tìm hiểu vòng tay phong thủy tuổi Dậu qua bài viết sau.

vong tay phong thuy tuoi dau

I. Tuổi Dậu gồm nhưng năm sinh nào?

Theo phong thủy, tuổi Dậu tượng trưng cho sự năng động, nhiệt huyết và kiêu hãnh. Do đó, người tuổi này sở hữu nguồn sinh lực dồi dào, giỏi giao tiếp và quyết đoán trong mọi việc:

 • Ất Dậu: sinh vào năm 1945, 2005… thuộc mệnh Thủy
 • Đinh Dậu: sinh vào năm 1957, 2017… thuộc mệnh Hỏa
 • Kỷ Dậu: sinh vào năm 1909, 1969, 2029… thuộc mệnh Thổ
 • Tân Dậu: sinh vào năm 1921, 1981… thuộc mệnh Mộc
 • Quý Dậu: sinh vào năm 1933, 1993… thuộc mệnh Kim

II. Chọn vòng tay phong thủy tuổi Dậu hợp mệnh, hút cát khí tài lộc

1. Vòng tay phong thủy cho người sinh năm Tân Dậu 1981

Người tuổi Tân Dậu có năm sinh dương lịch từ ngày 5/2/1981 – ngày 24/1/1982, thuộc Ngũ hành mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc (nghĩa là Gỗ cây lựu). Do đó, vòng tay hợp phong thủy với người thuộc tuổi này có thể kể đến như: 

 • Vòng tay làm từ đá thạch anh dâu tây xanh

vong tay phong thuy tuoi dau

Một chiếc vòng đeo tay được làm từ đá thạch anh dâu tây xanh có ý nghĩa tượng trưng cho sức sống, niềm tin và hy vọng. Chiếc vòng này không chỉ là một món trang sức đẹp mắt, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người đeo.

Đá thạch anh dâu tây xanh được cho là có khả năng thu hút tài lộc và mở rộng các mối quan hệ. Nó cũng được cho là mang lại năng lượng tích cực và tạo đà cho sự phát triển trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, vòng đá thạch anh dâu tây xanh còn có khả năng hỗ trợ lưu thông máu và giúp người đeo cải thiện sức khỏe. Nó cũng giúp bảo vệ người đeo khỏi các tia phát xạ có hại từ môi trường.

Với những lợi ích này, việc đeo vòng đá thạch anh dâu tây xanh không chỉ là một cách để thể hiện phong cách thời trang của bạn mà còn giúp tăng cường sức khỏe và tài lộc.

 • Vòng tay trầm hương 100% tự nhiên

vong tay phong thuy tuoi dau

Vòng tay trầm hương cao cấp An Thiên Hương được làm từ 100% tự nhiên với mùi thơm dịu nhẹ, có nhiều công dụng đối với sức khỏe và ý nghĩa về mặt tâm linh

Vòng đeo tay làm từ gỗ trầm hương là một sản phẩm có nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Hương thơm trầm ấm của gỗ trầm hương mang lại cảm giác dễ chịu và tinh thần thoải mái cho những người sinh vào năm Dậu. Theo quan niệm phong thủy, đeo vòng trầm hương giúp hút tài lộc, mang đến sự may mắn và tăng vận khí cho chủ nhân. Điều này đồng nghĩa với việc giúp cho công việc và cuộc sống của gia chủ được bình an và thuận lợi hơn.

 • Vòng tay đá Lapis Lazuli

vong tay phong thuy tuoi dau

Vòng tay đá Lapis Lazuli tượng trưng cho sự bảo vệ và tình yêu chung thủy. Người tuổi Dậu sử dụng vòng này giúp thu hút nguồn năng lượng mạnh mẽ, xua tan sự yếu đuối, tăng khả năng xử lý công việc hiệu quả.

 • Vòng tay đá Thiên Hà xanh

vong tay phong thuy tuoi dau

Vòng tay đá Thiên Hà xanh giúp người đeo tăng sự tự tin trong giao tiếp, loại bỏ nỗi sợ và vượt qua chính mình. Vòng đá này còn hỗ trợ cải thiện sức khỏe, thúc đẩy hoạt động trao đổi chất và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. 

 • Vòng tay đá Aquamarine

vong tay phong thuy tuoi dau

Sử dụng vòng tay đá Aquamarine có thể giúp xoa dịu cảm xúc tiêu cực, giận dữ, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, mang lại giấc ngủ ngon cho chủ sở hữu. Về mặt phong thủy, vòng tay này giúp tuổi Tân Dậu có cái nhìn tích cực về cuộc sống, thu hút tài lộc và công việc được thuận lợi, hanh thông.

 • Vòng tay đá Kyanite

vong tay phong thuy tuoi dau

Đá Kyanite tượng trưng cho sự uy quyền, do đó người tuổi Tân Dậu đeo vòng tay này có thể củng cố quyền lực, tạo sự cân bằng trong cơ thể, tăng sự tập trung trong công việc và thu hút nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày.

 • Vòng tay đá Thạch anh tóc đen

vong tay phong thuy tuoi dau

Vòng tay Thạch anh tóc đen có thể mang đến sự bình an, tự tin và khả năng cảm nhận nguồn năng lượng xung quanh cho người tuổi Tân Dậu trong phong thủy. Loại vòng này còn hỗ trợ lưu thông khí huyết, điều trị các bệnh về máu và cột sống, giúp người đeo cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Xem thêm kiến thức phong thủy:

2. Vòng tay phong thủy cho người sinh năm Quý Dậu 1993

Người tuổi Quý Dậu có năm sinh dương lịch từ 23/1/1993 – 18/2/1994, thuộc Ngũ Hành: Kiếm phong Kim (vàng mũi kiếm) – mệnh Kim. Do đó, vòng tay có màu sắc và chất liệu hợp với bản mệnh của người sinh năm 1993 có thể kể đến như:

 • Vòng đá Thạch Anh trắng

vong tay phong thuy tuoi dau

Sở hữu vòng tay Thạch Anh trắng giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện tinh thần và nâng cao sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra, vòng thạch anh trắng còn giúp gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là tình mẫu tử.

 • Vòng tay đá mắt hổ vàng

vong tay phong thuy tuoi dau

Vòng tay đá mắt hổ vàng có thể giúp người tuổi Quý Dậu ổn định cảm xúc, tâm lý vững vàng để giải quyết công việc và cuộc sống một cách hiệu quả. Năng lượng của vòng đá này còn tác động lên hệ thần kinh, giúp người đeo tăng sự tập trung, từ đó thực hiện mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ.

 • Vòng tay đá Amphibole phối thêm phụ kiện bạc

vong tay phong thuy tuoi dau

Theo phong thủy, vòng tay đá Amphibole giúp tăng thêm sức mạnh, lòng can đảm cho người tuổi Quý Dậu. Đặc biệt, vòng đá này thu hút nguồn năng lượng tốt, tạo sinh khí, giúp chủ sở hữu sự tập trung, tầm nhìn xa trong công việc. 

 • Vòng tay Thạch anh tóc vàng

vong tay phong thuy tuoi dau

Người sinh năm Quý Dậu đeo vòng tay này có thể giúp sự nghiệp và cuộc sống được thuận lợi, phát đạt. Vòng tay này còn giúp cho các mối quan hệ của chủ sở hữu được cải thiện và rộng mở, đặc biệt là gặp nhiều may mắn trên đường tình duyên.

 • Vòng đá mặt trăng Moonstone

vong tay phong thuy tuoi dau

Vòng tay đá mặt trăng giúp người tuổi Dậu làm dịu tâm trạng căng thẳng, giảm các cơn đau đầu, mang lại nguồn năng lượng tích cực và kích thích các cơ quan trong cơ thể hoạt động hiệu quả.

 • Vòng đá làm từ đá thạch anh tóc bạch kim 

vong tay phong thuy tuoi dau

Người tuổi Quý Dậu sở hữu vòng Thạch anh tóc bạch kim giúp tăng cao khả năng tập trung, thu hút may mắn và con đường sự nghiệp được phát triển hanh thông. Đồng thời, vòng tay này còn có tác dụng cải thiện các mối quan hệ, đặc biệt là tình duyên.

3. Vòng tay phong thủy cho người tuổi Ất Dậu 2005

Người sinh năm Ất Dậu 2005 có mệnh Ngũ hành Tuyền trung Thủy (nghĩa là nước trong khe) – thuộc hành Thủy. Dưới đây là một số vòng tay hợp với bản mệnh người tuổi Ất Dậu, giúp thu hút tài lộc bạn có thể tham khảo. 

 • Vòng tay đá kim sa xanh

vong tay phong thuy tuoi dau

Mẫu vòng này tích tụ nguồn năng lượng tốt, giúp mang lại sự thanh thản, nhẹ nhàng và tự tin cho người tuổi Ất Dậu. Ngoài ra, vòng đá này còn hỗ trợ mạnh mẽ, thúc đẩy người sở hữu tiến bộ trên trên con đường học hành, công danh.

 • Vòng tay đá Obsidian

vong tay phong thuy tuoi dau

Người tuổi Ất Dậu sử dụng vòng tay đá Obsidian có thể hỗ trợ trong việc điều trị các vấn đề tâm lý và tình cảm. Đồng thời, vòng đá này còn tác động tích cực đến hệ tiêu hóa, giữ huyết áp ổn định và tăng cường hệ miễn dịch cho người sử dụng.

 • Vòng tay đá Lapis Lazuli

vong tay phong thuy tuoi dau

Đá Lapis Lazuli tượng trưng cho sự bảo vệ và tình yêu chung thủy, do đó người tuổi Ất Dậu sử dụng vòng tay này có thể mang lại sự bình an và may mắn trong tình duyên, cuộc sống. 

 • Vòng tay đá Tourmaline

vong tay phong thuy tuoi dau

Vòng tay đá Tourmaline có khả năng tẩy trừ những điều ô uế, bảo vệ cơ thể người đeo khỏi sự xâm nhập của nguồn năng lượng xấu, đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh và cải thiện sức khỏe hiệu quả.

 • Vòng đá Amphibole

vong tay phong thuy tuoi dau

Vòng đá Amphibole có thể mang đến nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ trong cuộc sống cho người tuổi Dậu. Vòng đá này còn thu hút dương khí, ngăn giảm tia bức xạ của các thiết bị điện tử, giúp người đeo tập trung cao độ và đạt hiệu quả cao trong công việc.

 • Vòng tay Thạch anh tóc đen

vong tay phong thuy tuoi dau

Vòng tay Thạch anh tóc đen giúp người tuổi Ất Dậu tăng sự tự tin và khả năng cảm nhận nguồn năng lượng xung quanh. Đồng thời vòng đá này còn giúp lưu thông khí huyết, hỗ trợ điều trị các bệnh về máu và cột sống, cải thiện sức khỏe cho người sở hữu.

 • Vòng tay từ đá thạch anh tóc bạch kim

vong tay phong thuy tuoi dau

Vòng tay Thạch anh tóc bạch kim tác động mạnh đến trực giác của người đeo, giúp nâng cao khả năng tập trung, thu hút may mắn và tài lộc, chủ sở hữu được thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

4. Vòng tay phong thủy cho người tuổi Đinh Dậu sinh vào năm 1957 và 2017

Người tuổi Đinh Dậu sinh từ ngày 31/01/1957 đến ngày 17/02/1958, có mệnh Ngũ hành Sơn hạ Hỏa (nghĩa là lửa dưới chân núi) và thuộc mệnh Hỏa nên sẽ thích hợp đeo những mẫu vòng sau đây. 

 • Vòng tay đá hồng ngọc lựu

vong tay phong thuy tuoi dau

Đá hồng ngọc lựu tượng trưng cho sự quyền lực và thành công. Sử dụng vòng tay này sẽ mang lại tiền tài, sức khỏe và danh vọng cho người tuổi Đinh Dậu. Do đó, loại vòng này thường được doanh nhân chọn làm phụ kiện trang sức với hy vọng công việc được thuận lợi và phát triển.

 • Vòng đá Thạch anh tím

vong tay phong thuy tuoi dau

Vòng tay đá Thạch anh tím có tác dụng làm giảm căng thẳng, cân bằng tâm trạng và mở ra nhận thức tâm linh cho người đeo. Đồng thời, vòng đá này giúp người sở hữu thu hút tiền tài, may mắn và nguồn năng lượng tích cực. 

 • Vòng tay đá mặt trời

vong tay phong thuy tuoi dau

Vòng tay đá mặt trời tượng trưng cho Thần Mặt trời của Hy Lạp, giúp người tuổi Đinh Dậu cải thiện sức khỏe, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, tình yêu và cuộc sống thuận lợi. 

 • Vòng tay đá Thạch anh dâu tây

vong tay phong thuy tuoi dau

Sở hữu vòng đá Thạch anh dâu tây giúp người tuổi Đinh Dậu cân bằng được cảm xúc, cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ môi trường xung quanh, loại bỏ được phiền nhiễu trong tâm trí và tập trung cao độ trong công việc.

 • Vòng tay san hô đỏ

vong tay phong thuy tuoi dau

Vòng tay san hô đỏ giúp người tuổi Đinh Dậu loại bỏ tạp niệm, có tâm ý thanh tịnh trong sạch. Đồng thời, vòng đá này còn mang lại nhiều may mắn, giúp người đeo trở nên mạnh mẽ, nhanh nhẹn, có chính kiến và lập trường vững vàng hơn.

 • Vòng đá ngọc bích

vong tay phong thuy tuoi dau

Vòng tay đá ngọc bích tượng trưng cho sức khỏe, giúp người sở hữu luôn có tinh thần nhẹ nhàng và thoải mái. Đồng thời, vòng đá này còn giúp người đeo tránh được các việc không may, đem đến sự may mắn, thuận lợi trong công việc và các mối quan hệ xung quanh.

 • Vòng tay trầm hương tự nhiên

vong tay phong thuy tuoi dau

Vòng tay trầm hương An Thiên Hương được chế tác từ 100% tự nhiên, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, giúp thu hút tài lộc và may mắn trong cuộc sống

Vòng gỗ trầm hương với mùi thơm dịu nhẹ, giúp cho tinh thần của người đeo thoải mái, thư giãn và cải thiện sức khỏe đáng kể. Đồng thời, sử dụng vòng tay trầm hương còn giúp người tuổi Dậu thu hút được vận khí, đem lại may mắn và tài lộc trong cuộc sống. 

5. Vòng tay phong thủy cho người sinh năm Kỷ Dậu 1969

Người tuổi Kỷ Dậu có năm sinh dương lịch từ ngày 16/02/1969 đến ngày 05/02/1970, thuộc Ngũ hành mệnh Thổ nên thích hợp với các mẫu vòng sau: 

 • Vòng đá mắt hổ đỏ tự nhiên

vong tay phong thuy tuoi dau

Vòng tay đá mắt hổ đỏ sở hữu mang nguồn năng lượng tốt có thể tác động đến hệ thống thần kinh của con người, giúp người đeo tăng sự tập trung, sáng suốt, từ đó dễ dàng đạt được mọi mục tiêu trong cuộc sống. Đồng thời vòng tay này còn mang đến sự may mắn và thịnh vượng cho người tuổi Kỷ Dậu.

 • Vòng tay đá mắt hổ đa sắc

vong tay phong thuy tuoi dau

Vòng tay đá mắt hổ đa sắc giúp người tuổi Kỷ Dậu thu hút tài lộc, tạo sự may mắn và thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Đồng thời, sử dụng vòng tay này còn giúp người đeo loại bỏ tâm trạng lo lắng, tự tin hơn và cải thiện các mối quan hệ xung quanh.

 • Vòng tay đá mắt hổ vàng

vong tay phong thuy tuoi dau

Vòng tay đá mắt hổ vàng tượng trưng cho sự mạnh mẽ, uy quyền và sung túc, có khả năng loại bỏ nguồn năng lượng xấu, mang đến sự bình an, tiền tài và may mắn cho người đeo. 

 • Vòng tay đá mặt trời tự nhiên 

vong tay phong thuy tuoi dau

Vòng tay đá mặt trời tự nhiên giúp người tuổi Kỷ Dậu làm dịu tâm hồn, đem lại sự tự tin và lạc quan trong cuộc sống. Ngoài ra, vòng đá này còn có tác dụng hỗ trợ làm sạch hệ tiêu hóa, chữa trị các bệnh về xương khớp…

 • Vòng tay đá san hô đỏ

vong tay phong thuy tuoi dau

Vòng tay đá san hô đỏ có thể mang lại nhiều may mắn cho người đeo, giúp chủ nhân trở nên mạnh mẽ, có chính kiến và lập trường vững vàng, giải quyết tốt mọi việc trong cuộc sống.

 • Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ 

vong tay phong thuy tuoi dau

Vòng tay thạch anh tóc đỏ giống như vật hộ thân mang nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp người tuổi Kỷ Dậu thu hút tình duyên, may mắn và tài lộc. Vòng tay này còn giúp cải thiện tâm trạng lo âu, buồn phiền tốt, giúp tinh thần người đeo trở nên lạc quan, từ đó cuộc sống được thuận lợi hơn. 

Ngoài các vòng tay phong thủy tuổi Dậu làm từ đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mặt trăng… thì vòng tay làm bằng trầm hương 100% tự nhiên cũng có nghĩa phong thủy tốt, phù hợp với mọi cung mệnh, lứa tuổi; đặc biệt là mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như hỗ trợ an thần, giải tỏa căng thẳng và cải thiện sức khỏe hiệu quả. 

An Thiên Hương hiện là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm làm từ trầm hương tự nhiên. Công ty cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, đạt tiêu chuẩn về chất lượng, được chế tác tinh xảo và kỳ công, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua vòng tay trầm hương phong thủy tự nhiên, chất lượng hãy liên hệ với An Thiên Hương qua hotline 0877.246.888 hoặc truy cập website anthienhuong.vn để được hỗ trợ nhanh chóng.