7+ mẫu vòng tay phong thủy mệnh thủy ưa chuộng nhất hiện nay

Rate this post

Những người thuộc mệnh Thủy thường khá nhanh nhẹn, khéo léo, có khả năng đàm phán và rất dễ thích ứng với môi trường mới. Tuy nhiên, họ cũng có những khuyết điểm nhỏ trong tính cách khiến bản thân gặp trở ngại trong cuộc sống, công việc. Một trong những cách khắc chế những nhược điểm này chính là sở hữu vòng tay phong thủy hợp mệnh.

Vậy nguyên tắc chọn vòng tay phong thủy phù hợp, giúp thu hút may mắn, thuận lợi cho người thuộc mệnh Thủy? Hãy cùng An Thiên Hương tìm hiểu về vòng tay phong thủy mệnh thủy trong bài viết sau.

vong tay phong thuy menh thuy

I. Kinh nghiệm chọn vòng phong thủy dành cho người mệnh Thủy

1. Chọn vòng có màu sắc tương sinh/hợp

Theo thuyết ngũ hành, việc lựa chọn vòng phong thủy phù hợp với cung mệnh sẽ giúp người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn. Do đó, những người mệnh này nên chọn vòng tay có màu tương hợp như xanh nước biển, xanh ngọc, đen và màu tương sinh như xám, trắng. 

2. Không chọn mua vòng có màu sắc tương khắc

Bên cạnh yếu tố trên, người mệnh Thủy không nên mua vòng tay có màu cam, đỏ, nâu, vàng,… thuộc hành Hỏa để tránh gặp những điều không may mắn trong công việc và cuộc sống vì trong phong thủy Thủy khắc Hỏa.

3. Chọn vòng có chất liệu phù hợp

Người mệnh Thủy nên lựa chọn vòng tay được làm từ đá Aquamarine, mắt hổ xanh đen, thạch anh trắng, đặc biệt là gỗ trầm hương vì vật liệu này vừa tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều hòa huyết áp, giảm đau hạ sốt vừa mang đến nguồn năng lượng tích cực, vượng khí, giúp người đeo có thêm sức mạnh, tự tin để vượt qua mọi thử thách. 

vong tay phong thuy menh thuy

Vòng tay trầm hương từ An Thiên Hương được làm từ gỗ trầm tự nhiên, đảm bảo an toàn và mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe người dùng. 

4. Lựa vòng tay phong thủy có số hạt thích hợp

Người mệnh Thủy nên chọn vòng tay có tổng hạt là số lẻ (tượng trưng cho tính “dương”) hoặc bạn có thể mua vòng có tổng số hạt mà khi chia cho 4 sẽ dư 1 ví dụ những số, 13, 17, 21, 29,…

Xem thêm kiến thức phong thủy:

II. Vòng tay phong thủy mệnh Thủy hợp với người sinh năm nào?

Tham khảo bảng dưới dưới đây để biết được những năm sinh nào nên đeo vòng tay phong thủy mệnh Thủy. 

Tuổi/năm sinh  Cung mệnh 
– Bính Tý (sinh 1936 hoặc 1996)

– Đinh Sửu (sinh 1937 hoặc 1997)

Giản Hạ Thủy – Nguồn nước suối trong khe nhỏ
– Nhâm Tuất (sinh 1982 hoặc 1922)

– Quý Hợi (sinh 1983 hoặc  1923)

Đại Hải Thủy – Nước biển
– Bính Ngọ (sinh 1966 hoặc  2026)

– Đinh Mùi (sinh 1967 hoặc 2027)

Thiên Hà Thủy – Nước mưa trên trời
– Giáp Thân (sinh 1944 hoặc  2004)

– Ất Dậu (sinh 1945 hoặc 2005)

Tuyền Trung Thủy – Dòng nước trong xanh
– Giáp Dần (sinh 1974 hoặc  2034)

– Ất Mão (sinh 1975 hoặc  2035)

Đại Khê Thủy – Nước suối hoặc khe suối lớn
– Nhâm Thìn (sinh 1952 hoặc  2012)

– Quý Tỵ (sinh 1953 hoặc 2013)

Trường Lưu Thủy – Nước sông lâu năm chảy dài đổ ra biển lớn

III. Ý nghĩa từng màu sắc của vòng phong thủy mệnh Thủy

vong tay phong thuy menh thuy

1. Màu trắng

Màu trắng thể hiện sự đơn giản, nhẵn nhặn và tượng trưng cho sự thánh thiện, trong sáng, thuần khiết.

2. Màu đen

Đây là màu sắc tượng trưng cho sự huyền bí, quyền lực nên thường được nhiều doanh nhân, chính trị gia yêu thích và sử dụng.

3. Màu xanh dương/ xanh nước biển

Đây là màu sắc của bầu trời tượng trưng cho sự tự do, hy vọng ước mơ. Màu sắc này sẽ tạo cảm giác an toàn, mát mẻ bình yên khi nhìn. 

IV. Top 9 mẫu vòng tay phong thủy cho nam/nữ mệnh Thủy

1. Vòng phong thủy được chế tác từ đá thạch anh

vong tay phong thuy menh thuy

Theo phong thủy, các loại đá thạch anh trắng, thạch anh đen, thạch anh ưu linh trắng có thể mang lại nguồn năng lượng lớn cho người mệnh Thủy. Đặc biệt, thạch anh đen còn hỗ trợ tăng khả năng phân tích và sự sáng tạo cho chủ sở hữu.

Về sức khỏe, các loại đá này có tác dụng hỗ trợ hạ nhiệt cho cơ thể, ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp,… hiệu quả cho người đeo. 

2. Vòng tay phong thủy mệnh Thủy được làm từ đá Moonstone

vong tay phong thuy menh thuy

Đá Moonstone hay đá mặt trăng được ứng dụng nhiều trong tâm linh với ý nghĩa trừ tà, hỗ trợ bảo vệ người yếu bóng vía khỏi ma quỷ. Do đó, chúng thường được đeo bên mình như vật hộ mệnh của nhiều người.

Mặc khác, khi đeo loại đá này, đường tình duyên của người mệnh Thủy sẽ được thuận lợi, hạnh phúc, đồng thời tăng khả năng giao tiếp, từ đó cải thiện và thu hút nhiều mối quan hệ xung quanh. 

3. Vòng phong thủy được làm từ đá mắt hổ xanh dương

vong tay phong thuy menh thuy

Với ý nghĩa biểu tượng cho quyền lực, đá mắt hổ xanh dương được tin rằng có thể mang lại sự may mắn, giàu có cho chủ sở hữu. Do đó, vòng phong thủy được làm từ loại đá này rất thích hợp đối với người mệnh thủy. 

4. Vòng tay trầm hương tự nhiên

vong tay phong thuy menh thuy

Chuỗi trầm Charm hoa sen Tốc Việt 108 hạt 6li được làm hoàn toàn từ trầm hương cao cấp đính kèm các hạt đá màu xanh dương thích hợp với người mệnh Thủy 

Vòng tay trầm hương được biết đến là vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt lành và thích hợp cho mọi độ tuổi, cung mệnh. Theo quan niệm phong thủy, vật phẩm này giúp điều hòa năng lượng, xua đuổi điềm xấu, cải thiện vận khí, thu hút may mắn, tài lộc cho chủ sử hữu.

Loại vòng này có giá trị kinh tế cao bởi chúng không chỉ được làm từ loại gỗ quý, sở hữu mùi hương đặc trưng và màu sắc, vân gỗ độc đáo mà còn mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe người dùng như giữ ấm cơ thể, giúp tinh thần thư giãn, giải tỏa căng thẳng, hỗ trợ an thần, cải thiện các vấn đề về tiêu hóa,… hiệu quả. 

5. Vòng tay phong thủy tam hợp quý nhân 12 con giáp

vong tay phong thuy menh thuy

Tùy vào Thiên Can Địa (tuổi) mà người dùng có thể lựa chọn mẫu vòng phù hợp, cụ thể: vòng tay tam hợp Thân Tý Thìn, vòng tam hợp Hợi Mão Mùi, vòng tam hợp Dần Ngọ Tuất và vòng tay tam hợp Tỵ Dậu Sửu. 

Nếu bạn là người mệnh Thủy nên chọn các mẫu vòng tam hợp được làm từ đá có màu đen và xanh dương hoặc được làm từ gỗ mun, gỗ trầm hương,… để có thể bổ trợ nguồn năng lượng tích cực, mang lại sự may mắn, thịnh vượng, vạn sự hanh thông, thuận lợi. 

6. Vòng tay lu thống

vong tay phong thuy menh thuy

Vòng đeo tay trầm hương vạn giã đốt trúc 12Ly (lu thống) của An Thiên Hương 

Vật phẩm phong thủy này được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ hoặc đá, có hình trụ tròn với phần ruột bên trong của lu thống rỗng dùng để xỏ dây qua làm vòng đeo.

Vòng tay lu thống được xem như lá bùa hộ mệnh, cầu bình an bởi theo quan niệm dân gian chúng có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, âm khí và hóa giải vận xui, giúp chủ sở hữu tránh được những ác ý của người khác trong công việc cũng như cuộc sống.

Để phát huy tối ưu công dụng của vật phẩm này, người mệnh thủy nên lựa các sản phẩm được làm từ chất liệu có màu sắc tương sinh với bản mệnh như trầm hương, đá ngọc bích Canada,…

7. Vòng phong thủy đá Obsidian

vong tay phong thuy menh thuy

Đá Obsidian hay còn được gọi là hắc diện thạch sở hữu màu đen rất độc đáo. Khi đeo vòng tay phong thủy được làm từ loại đá này sẽ giúp chủ sở hữu thoát khỏi những năng lượng tiêu cực, sự phiền não để tinh thần được thoải mái, thư giãn hơn.

8. Vòng tay đá Aquamarine

vong tay phong thuy menh thuy

Aquamarine là một loại đá quý hiếm sở hữu màu xanh đặc trưng, phù hợp với người thuộc mệnh Thủy. Loại đá này có thể truyền năng lượng, sức mạnh cho người đeo, giúp chủ nhân tự tin hơn trước đám đông, từ đó cải thiện khả năng giao tiếp hiệu quả.

9. Vòng tay đá Labradorite

vong tay phong thuy menh thuy

Labradorite đã trở thành loại đá được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhờ vào đặc tính thay đổi màu sắc độc đáo của mình. Theo phong thủy, khi đeo vòng tay được làm từ chất liệu này sẽ giúp bạn thu hút được nguồn năng lượng tích cực, mang lại sự may mắn trong công việc, đồng thời loại bỏ những tiêu cực có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân.

V. Địa chỉ mua vòng tay phong thủy mệnh thủy uy tín nhất hiện nay

An Thiên Hương là đơn vị chuyên cung cấp vòng tay phong thủy mệnh Thủy uy tín hàng đầu trong nước. Đơn vị này còn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm được làm từ trầm hương 100% từ thiên nhiên. Với chất lượng được kiểm định bởi Trung tâm Dịch vụ Phân tích thí nghiệm TP. HCM (CASE), đảm bảo an toàn cho sức khỏe nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng các sản phẩm tại đây.

Vì thế, nếu có nhu cầu mua vòng tay trầm hương hay các vật phẩm phong thủy chất lượng, được làm từ trầm hương cao cấp hãy liên hệ với An Thiên Hương qua hotline 0877.246.888 hoặc website: anthienhuong.vn để được tư vấn tận tình cũng như nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.