Vòng phong thủy tuổi Mùi thu hút tài vận và sức khỏe

Rate this post

Không phải tất cả những người tuổi Mùi đều có chung màu sắc phong thủy bởi vì mỗi năm sinh sẽ tương ứng với từng mệnh cũng như các màu sắc khác nhau. Vậy Tuổi Mùi thuộc mệnh gì? Người tuổi Mùi nên đeo loại vòng phong thủy nào để thu hút nhiều may mắn và tài lộc? Mời bạn đọc hãy cùng An Thiên Hương theo dõi vòng phong thủy tuổi Mùi trong bài viết ngay sau đây.

vong phong thuy tuoi mui

I. Tổng quan về người tuổi Mùi

Tuổi Mùi hay còn được gọi là Tuổi Dê bao gồm các năm sinh như: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027,… Những người sinh trong Tuổi Dê được miêu tả là nhân hậu, tốt bụng, sống với tình cảm giàu có và luôn sẵn sàng hỗ trợ người xung quanh.

Ngoài ra, hầu hết những người sinh năm Mùi có tính cách khá điềm đạm và thỉnh thoảng hơi nhút nhát. Bên cạnh đó, họ thường rất thông minh, sắc sảo và có trí tuệ vượt trội so với người khác, đặc biệt là khả năng phân tích nhạy bén và tầm nhìn xa.

II. Phong thủy Ngũ hành và màu sắc hợp mệnh với tuổi Mùi

1. Người tuổi Ất Mùi 1955 và 2015 mệnh gì? Hợp màu gì?

Những người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 và 2015 thuộc mệnh Kim.

 • Màu sắc tương sinh

+ Màu vàng: thường mang đến cho những người tuổi Ất Mùi nhiều niềm vui, tinh thần thoải mái, đồng thời giúp tăng thêm sức mạnh, tạo nguồn năng lượng dồi dào,… 

+ Màu nâu đất: được xem là tông màu hợp với người Ất Mùi mệnh Kim, giúp họ luôn giữ được tinh thần sảng khoái và tỉnh táo để giải quyết mọi công việc hay các vấn đề trong cuộc sống.

 • Màu sắc tương hợp

Đối với những người mệnh Kim, màu trắng được xem là màu bản mệnh, đặc biệt, trong trang trí khi kết hợp màu sắc này với màu đen sẽ giúp mang lại sự cân bằng trong âm dương, đồng thời tạo cảm giác thư giãn, bình an và ấm cúng cho không gian sống.

 • Màu sắc tương khắc 

Theo quy luật ngũ hành, Hỏa khắc Kim, do đó màu đỏ, hồng hoặc cam (tương ứng với hành Hỏa) thường là các gam màu tương khắc với người tuổi Ất Mùi. Chình vì vậy, những người tuổi Ất Mùi nên hạn chế sử dụng các màu sắc nêu trên để tránh gặp phải khó khăn trong các vấn đề như: kinh doanh, gia đình hay sức khỏe.

vong phong thuy tuoi mui

2. Người tuổi Quý Mùi 1943 và 2003 mệnh gì? Hợp màu gì?

Những người tuổi Quý Mùi sinh năm 1943 và 2003 thuộc mệnh Mộc.

 • Màu tương sinh

+ Màu đen: hạn chế những điều không may, giúp mang lại cho người tuổi Quý Mùi sự tự tin và nhiều may mắn.

+ Màu xanh dương: mang đến cho người tuổi Quý Mùi nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành như thu hút vận may, tài lộc, từ đó giúp họ phát triển vững vàng trong sự nghiệp và tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong đời sống.

 • Màu tương hợp

Màu xanh lá cây: được xem là màu phong thủy của mệnh Mộc, giúp đem lại may mắn cho những người tuổi Quý Mùi, đồng thời tạo không gian sống thoáng đãng, tươi mới và bình yên. 

 • Màu tương khắc

+ Màu vàng sậm, vàng nhạt, nâu đất: Người tuổi Quý Mùi nên hạn chế lựa chọn hay sử dụng các màu sắc này bởi chúng có thể sẽ đem lại những điều không may. 

+ Màu trắng: Theo quy luật ngũ hành, Kim khắc Mộc, do đó, màu trắng (thuộc mệnh Kim) là một trong những màu mà người tuổi Quý Mùi cần tránh sử dụng bởi chúng sẽ gây khắc chế về mặt tài lộc và công danh.

vong phong thuy tuoi mui

Xem thêm kiến thức phong thủy:

3. Người tuổi Đinh Mùi 1967 và 2027 mệnh gì? Hợp màu gì?

Những người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 và 2027 thuộc mệnh Thủy.

 • Màu tương sinh

Màu trắng, ghi, xám: Việc sử dụng các màu sắc này sẽ kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó giúp người mang mệnh Thủy Hỗ luôn được thuận lợi và phát triển trong công việc hay con đường làm ăn kinh doanh,…

 • Màu tương hợp

Màu xanh lam, đen: Các màu sắc này giúp bổ sung nguồn năng lượng, từ đó thu hút tài vận và mang lại may mắn. Đặc biệt ngoài các ý nghĩa phong thủy nêu trên, việc sử dụng các màu sắc này còn giúp cho những người tuổi Đinh Mùi phát triển vững vàng trong sự nghiệp.

 • Màu tương khắc

Màu vàng, nâu đất: Theo Ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy, do đó, các màu sắc thuộc mệnh Thổ này sẽ có thể mang đến những ý nghĩa phong thủy không tốt cho người tuổi Đinh Mùi như: gây cản trở, ức chế năng lượng hay tạo cảm giác không thoải mái trong công việc,…

vong phong thuy tuoi mui

4. Người tuổi Kỷ Mùi 1979 và 2029 mệnh gì? Hợp màu gì?

Những người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 và 2029 thuộc mệnh Hỏa.

 • Màu tương sinh

+ Màu đỏ: Được xem là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa, do đó, việc sử dụng màu sắc này có thể giúp đem lại nhiều may mắn, tài lộc và đường tình duyên thăng tiến cho những người tuổi Kỷ Mùi.

+ Màu tím nhạt, màu cam (màu thuộc hành Hỏa): Theo phong thủy, màu tím tượng trưng cho sự lãng mạn, chung thủy. Trong khi đó, màu cam lại mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực, tư duy sáng tạo, từ đó giúp người mệnh Hỏa đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. 

 • Màu tương hợp

Màu xanh lá cây: Là màu bản mệnh của những người tuổi Kỷ Mùi, chính vì vậy, việc sử dụng màu sắc này sẽ giúp đem lại cho họ sự thoải mái trong tình thần, từ đó kìm hãm được sự nóng nảy và mất bình tĩnh.

 • Màu tương khắc

+ Màu đen, xám, xanh biển sẫm (các màu sắc thuộc hành Thủy): Theo quy luật Ngũ hành, Thủy khắc Hỏa, do đó việc sử dụng những màu trên sẽ làm tiết chế sự may mắn và giàu sang của người mệnh Hỏa.

+ Màu vàng, nâu đất (các màu sắc thuộc hành Thổ): người tuổi Kỷ Mùi nên hạn chế sử dụng các màu sắc này bởi vì Hỏa dễ bị suy yếu và mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

vong phong thuy tuoi mui

5. Người tuổi Tân Mùi 1931 và 1991 mệnh gì? Hợp màu gì?

Những người tuổi Tân Mùi sinh năm 1931 và 1991 thuộc mệnh Thổ.

 • Màu tương sinh

+ Màu vàng nhạt, màu vàng nâu: Là những màu sắc giúp mang đến nguồn năng lượng dồi dào, tạo sự kiên trì, quyết tâm và mang lại cảm giác bình yên, an toàn cho những người tuổi Tân Mùi.

+ Màu đỏ, hồng, cam, tím: Theo Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, do đó đây là những màu sắc khá hợp với người tuổi Tân Mùi.

 • Màu tương hợp

Màu nâu đất, vàng sẫm: Những người tuổi Tân Mùi khi sử dụng các màu sắc này sẽ có thể đem lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn và tài lộc.

 • Màu tương khắc

+ Màu xanh lục đậm, xanh da trời: Đây là những màu sắc đại diện cho mệnh Mộc, tuy nhiên theo Ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, do đó, người mệnh Thổ nên hạn chế sử dụng các màu sắc này.

+ Màu xanh lá cây: Việc sử dụng màu sắc này sẽ có thể mang lại cho người tuổi Tân Mùi những ảnh hưởng không tốt về sức khỏe, công danh hay tình duyên.

vong phong thuy tuoi mui

III. Người Tuổi Mùi nên đeo vòng phong thủy màu gì hợp nhất?

+ Đối với những người tuổi Ất Mùi: Nên ưu tiên chọn đeo những chiếc vòng phong thủy có màu trắng, bạc, vàng hay nâu, đồng thời cần tránh lựa chọn các màu sắc như: đỏ, hồng hay tím hoặc gam màu mệnh thủy (màu đen hoặc xanh nước biển đậm).

+ Đối với những người tuổi Đinh Mùi: Nên lựa chọn những vòng phong thủy có màu đen hoặc xanh nước biển đậm để đem lại nhiều may mắn và bình an. Đồng thời, những người tuổi này cần tránh những vòng phong thủy có màu vàng, nâu hay xanh lá cây (những màu sắc thuộc mệnh Thổ).

+ Đối với những người tuổi Quý Mùi: Nên sử dụng những chiếc vòng đá có màu đen, xanh nước biển sẫm, xanh ngọc lục bảo hoặc xanh lá cây nhằm giúp mang lại sức mạnh và may mắn trong cuộc sống. 

+ Đối với những người tuổi Kỷ Mùi: Nên ưu tiên chọn những chiếc vòng tay phong thủy như: thạch anh đỏ, hồng hay tím hoặc vòng tay mệnh Mộc với gam màu xanh lá chủ đạo để tăng thêm quyền lực và năng lượng và không bị ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp và tiền tài,…

+ Đối với những người tuổi Tân Mùi: Nên chọn đeo những loại vòng tay đá thạch anh có màu vàng, nâu hoặc sử dụng những gam màu nóng như đỏ, hồng, tím để giúp tăng thêm may mắn và sức khỏe. Đồng thời, người tuổi Tân Mùi cần tránh chọn mua những vòng tay có màu xanh lá hay xanh ngọc để tránh gặp phải các tai họa không may và tổn thất.

vong phong thuy tuoi mui

IV. Địa chỉ mua vòng phong thủy tuổi Mùi uy tín nhất

Hiện nay, An Thiên Hương là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm làm từ trầm cao cấp và hoàn toàn tự nhiên. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm đầu ra chất lượng, phù hợp với thị hiếu người dùng.

Ngoài ra, An Thiên Hương còn đưa ra chính sách mua hàng tốt nhất cho khách hàng với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, Mọi sản phẩm mà chúng tôi đưa ra thị trường đều đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Chính vì vậy, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua các sản phẩm tại đây.

Do đó, nếu có nhu cầu mua các sản phẩm của An Thiên Hương như: vòng trầm hương, nhang trầm hương hay trầm hương phong thủy,… Quý khách hàng có thể  truy cập vào website anthienhuong.vn hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 0877.246.888 để được tư vấn tận tình và báo giá chi tiết nhất.