Vòng phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969 – Chọn vòng tay đá hợp mệnh Đại Trạch Thổ mang lại tài lộc

Rate this post

Vòng phong thủy không chỉ là món đồ trang sức làm đẹp mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người đeo. Tuy nhiên, để phát huy tối ưu công dụng của chúng bạn cần lựa chọn những sản phẩm có chất liệu, màu sắc phù hợp với mệnh của mình. Vậy người tuổi Kỷ Dậu nên đeo vòng phong thủy nào để có thể mang lại may mắn, tài lộc? Hãy cùng An Thiên Hương tìm hiểu 9 mẫu vòng phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969 trong bài viết sau. 

vong phong thuy tuoi ky dau 1969

I. Dôi nét về tuổi Kỷ Dậu 1969 

1. Tuổi Kỷ Dậu 1969 thuộc mệnh gì?

  • Năm sinh tính theo dương lịch: từ ngày 16/02/1969 đến ngày 05/03/1970 
  • Năm sinh tính theo âm lịch: Kỷ Dậu
  • Ngũ hành: mệnh Đại Trạch Thổ, mệnh Đại Dịch Thổ, mệnh Thổ (bãi đất rộng) 

Những người tuổi Kỷ Dậu 1969 hay mệnh Đại Dịch Thổ thường có can chi rất cát lợi. Mặc dù họ không hưởng lộc cách, tuy nhiên gốc sinh cành ngọn, phúc như đông hải, hứa hẹn tương lai với đầy hoa thắm và quả ngọt. 

2. Tính cách những người tuổi Kỷ Dậu – mệnh Đại Trạch Thổ 

Những người sinh trong tuổi Kỷ Dậu (mệnh Đại Trạch) có khả năng tùy biến linh hoạt, thông minh và sẵn sàng chỉnh sửa bản thân hướng tới phát triển tích cực để tạo ra những lợi ích đa dạng nhất. Ngoài ra, với thái độ hòa đồng và tự tin trong giao tiếp, họ luôn được mọi người xung quanh yêu thương và ủng hộ.

Người tuổi này còn có những quan niệm tích cực, tức là họ yêu thích sự tự do trong cuộc sống và luôn muốn giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, họ có thể bị ảnh hưởng mạnh bởi những thay đổi xung quanh, nhưng họ sẽ chỉ sử dụng những điều tốt đẹp và cố gắng đối mặt với những thứ không tốt.

3. Tuổi Kỷ Dậu 1969 (mệnh Đại Trạch Thổ) hợp màu gì theo phong thủy?

Theo phong thủy, người tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp với mệnh Thổ (mối quan hệ tương hợp) và mệnh Hỏa (mối quan hệ tương sinh). Do đó, họ sẽ hợp với các màu bạc, màu vàng, trắng (thuộc Kim) và màu vàng, màu nâu hoặc màu nâu đỏ (thuộc thổ). 

II. Top 9 vòng phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969: Vòng tay đá cho người mệnh Đại Trạch Hổ

1. Vòng đá mắt hổ đỏ tự nhiên

Theo một số nghiên cứu, năng lượng của đá mắt hổ đỏ có tác động đến hệ thần kinh, từ đó làm gia tăng sự tự tin, giúp đầu óc minh mẫn trong việc quyết định các vấn đề để sớm đạt được thành công nhất định. 

Bên cạnh đó, đá mắt hổ đỏ trong văn hóa phương Đông có ý nghĩa mang đến sự may mắn, thịnh vượng và tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy. Mặt khác, loại đá này trong thiền học còn được các thiền sư sử dụng để hấp thu năng lượng và khai mở luân xa thứ 3.

vong phong thuy tuoi ky dau 1969

2. Vòng đá thạch anh dâu tây

Đá thạch anh dâu tây thường tích tụ nguồn năng lượng tích cực, giúp người sử dụng xua đuổi căng thẳng, lo âu, từ đó tạo tâm trạng vui vẻ và thỏa mái. Bên cạnh các tác dụng tốt cho sức khỏe nêu trên, loại đá này còn mang lại may mắn trong tình duyên, đồng thời cải thiện hiệu quả các mối quan hệ.

Ngoài ra, đối với những người đi theo nghệ thuật thì việc sử dụng vòng đá thạch anh dâu tây còn có công dụng giúp kích thích tư duy và sự sáng tạo.

vong phong thuy tuoi ky dau 1969

3. Vòng đá mã não đỏ 

+ Về mặt sức khỏe: Trong y học, đá mã não đỏ có nhiều công dụng đặc biệt như: giảm căng thẳng, mệt mỏi, hạ sốt, giảm cân, kích thích tiết nước bọt hay hỗ trợ hệ tiêu hóa, giảm tình trạng đầy hơi, đầy bụng,…

+ Về mặt phong thủy: Đá mã não đỏ là biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ. Bên canh đó, loại đá này còn có tác dụng xua đuổi những điều không may, giúp đem đến nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

vong phong thuy tuoi ky dau 1969

4. Vòng đá thạch anh tím 

+ Về mặt sức khỏe: Thạch anh tím có tác dụng giúp ngủ ngon, giảm stress, chống say tàu, xe, rượu bia, tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung. Đồng thời, theo một số quan niệm, bỏ đá thạch anh tím trong nguồn nước sẽ giúp mang lại những nguồn năng lượng tích cực,….  

+ Về mặt tâm linh: Thạch anh tím giúp kiểm soát cảm xúc, xoa dịu âu lo, mang đến những ý nghĩa tốt lành cho người sử dụng. Theo một số nhà trường sinh học còn cho rằng thạch anh tím là loại đá trực cảm có thể giúp con người giao tiếp với thế giới siêu nhiên,…

vong phong thuy tuoi ky dau 1969

Xem thêm kiến thức phong thủy:

5. Vòng tay đá mắt hổ vàng

Trong văn hóa của Ấn Độ và một số vùng dân tộc Nam Á, đá mắt hổ mang ý nghĩa là sự bảo vệ, chính vì vậy, người dân nơi đây thường sử dụng loại đá này để cầu bình an trong những chuyến công tác hay đi du lịch,… 

Mặt khác, đá mắt hổ trong văn hóa phương Đông còn có nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành như: mang đến may mắn, thịnh vượng và tượng trưng cho tiền tài. Trong thiền học, các thiền sư thường sử dụng đá mắt hổ để hấp thu năng lượng và khai mở luân xa thứ 3.

vong phong thuy tuoi ky dau 1969

6. Vòng tay đá mặt trời tự nhiên

Trong trị liệu, đá mặt trời có tác dụng cải thiện một số tình trạng như: rối loạn ăn uống, tăng cân hoặc các bệnh lý liên quan đến sinh sản, xương khớp. Loại đá này còn hỗ trợ làm sạch ruột và bàng quang hiệu quả. 

Mặt khác, đá mặt trời còn giúp nâng đỡ tâm hồn, mang lại niềm vui, sự tự tin và tình yêu cho người đeo. Ngoài ra, chuỗi hạt đá mặt trời thường được sử dụng trong việc hỗ trợ luyện tập trong bộ môn Yoga và Thiền định để mở các luân xa về thần kinh,…

vong phong thuy tuoi ky dau 1969

7. Vòng tay đá san hô đỏ 

Đá san hô đỏ được xem là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa cát tường đặc biệt giúp người đeo được tránh những điều không may, thu hút vượng khí, may mắn, tài lộc,…

Ngoài ra, vòng tay đá san hô đỏ còn rất tốt cho sức khỏe của những người tuổi Kỷ Dậu 1966. Một số nghiên cứu khoa học chứng minh rằng việc đeo vòng tay đá san hô đỏ hợp mệnh sẽ giúp chủ sở hữu cải thiện được nhiều bệnh lý như: tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường hay một số vấn đề liên quan đến đường máu,…

vong phong thuy tuoi ky dau 1969

8. Vòng tay thạch anh tóc vàng 

Đá thạch anh tóc vàng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự hạnh phúc, thịnh vượng và sức khỏe. Chính vì vậy, chúng thường được sử dụng để làm vòng đeo tay nhằm cầu bình an và may mắn. 

Ngoài ra, theo nghiên cứu của cảm xạ học, nhờ vào tác dụng của sự chà xát thạch anh vào thái dương, người dùng có thể tăng tư duy sáng tạo, giúp tinh thần phấn chấn, từ đó nhanh nhạy trong việc đưa ra các quyết định. Thạch anh tóc vàng còn có tác dụng hỗ trợ cơ thể phục hồi sau quá trình xạ trị, kích thích hệ miễn dịch hoạt động tối ưu, cải thiện chứng trầm cảm,… 

Bên cạnh các tác dụng tốt cho sức khỏe nêu trên, loại đá này còn mang lại may mắn trong tình duyên, đồng thời cải thiện hiệu quả các mối quan hệ.

vong phong thuy tuoi ky dau 1969

9. Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ 

Thạch anh tóc đỏ có tác dụng hỗ trợ giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ, tăng cường sức khỏe, điều hòa khí quyết… hiệu quả. 

Theo phong thủy, loại đá này sở hữu nguồn năng lượng tích cực, có tác dụng xua đuổi các luồng khí xấu, mang lại niềm vui, sự thịnh vượng, tài lộc cho người đeo. Ngoài ra, nhiều người đeo vòng tay thạch anh tóc đỏ với mong muốn đường tình duyên được thuận lợi, hạnh phúc.

vong phong thuy tuoi ky dau 1969

Tóm lại, bài viết trên An Thiên Hương đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về vòng phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích và lựa chọn được loại vòng phong thủy hợp tuổi nhất.