7+ Cách chọn vòng phong thủy mệnh thổ 1991 cho người tuổi Tân Mùi

Rate this post

Tùy theo năm sinh, cung mệnh mà mỗi người sẽ có những loại vòng đá phù hợp khác nhau. Vậy sinh năm 1991 là người thuộc mệnh gì? Làm sao để chọn đúng vòng phong thủy mệnh Thổ 1991? Mời bạn đọc cùng An Thiên Hương tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

vong phong thuy menh tho 1991

I. Đôi nét về người sinh năm 1991

Người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ được gọi là Tuổi Tân Mùi. Đây thường là người ít có sự dứt khoát, độc lập trong mọi việc và rất dễ bị môi trường hoặc người xung quanh ảnh hưởng. Tuy nhiên, Tân Mùi là những người rất chân thành và nhân hậu, nên họ thường sống một cuộc sống yên bình và hạnh phúc.

Người sinh năm 1991 thường có những trải nghiệm từ nhiều nơi và có khả năng thành công cao hơn khi tạo ra một nghề nghiệp  nơi xứ xa. Họ là những người có trí tuệ, sáng tạo và rất thích học hỏi. Tuy nhiên, Tân Mùi còn cần phải cố gắng để cải thiện tính kiên trì và tránh việc tin tưởng quá nhanh và bị lợi dụng.

II. Người sinh nắm 1991 tuổi Tân Mùi hợp và kỵ những màu sắc nào?

vong phong thuy menh tho 1991

Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc hành Thổ (Lộ Bàng Thổ). Theo quy luật ngũ hành thì Thổ tương sinh với Kim và Hỏa, tương khắc với Thủy, Mộc. Do đó để đem lại may mắn cho bản thân, người tuổi Tân Mùi có thể lựa chọn các đồ vật phong thủy có màu sắc phù hợp với bản mệnh và tránh các màu kỵ.

Cụ thể, tuổi 1991 sẽ hợp với các màu như cam, đỏ, vàng, hồng, tím. Đây là những màu sắc tương hợp với người mệnh Thổ, giúp mang lại bình an và những nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Mặt khác, Tân Mùi kỵ với màu xanh lá. Do đó bạn có thể hạn chế sử dụng các đồ vật hay đeo trang sức phong thủy có màu này.

III. Vòng phong thủy mệnh Thổ 1991 – Vòng đá phong thủy hợp mệnh

1. Vòng đá mắt hổ đỏ – Vòng phong thủy mệnh Thổ 1991

vong phong thuy menh tho 1991

Vòng đá mắt hổ đỏ là loại vòng phong thủy rất hợp với những người tuổi Tân Mùi 1991. Theo quan niệm của người phương Đông, đá mắt hổ đỏ chính là biểu tượng của sự may mắn, tiền tài và thành công. Bên cạnh đó, đây cũng là loại đá mang tới những tác dụng tốt cho sức khỏe và tinh thần của người đeo nó.

2. Vòng đá mắt hổ vàng

vong phong thuy menh tho 1991

Ngoài mắt hổ đỏ, mắt hổ vàng cũng là loại đá có thể mang tới cho người tuổi 1991 tiền tài và vận may trong cuộc sống. Theo quan niệm của người Ấn Độ, loại đá này còn mang ý nghĩa bảo vệ người sở hữu chúng khỏi những năng lượng xấu xung quanh.

3. Vòng đá thạch anh tím

vong phong thuy menh tho 1991

Đá thạch anh tím là một loại đá phong thủy mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, vòng đá thạch anh tím cũng mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh, giúp bạn xua tan những cảm xúc tiêu cực, âu lo. Do đó người tuổi Tân Mùi 1991 có thể sử dụng vòng phong thủy bằng đá thạch anh tím để cân bằng cảm xúc của bản thân.

4. Vòng tay đá san hô đỏ

vong phong thuy menh tho 1991

San hô đỏ là loại đá phong thủy quý hiếm và mang tới rất nhiều may mắn cho người đeo nó. Người Tân Mùi khi đeo vòng tay đá san hô đó sẽ thu hút được nhiều tài lộc, may mắn và có tinh thần vững vàng hơn trước những khó khăn trong cuộc sống.

Xem thêm: 

Tuổi Ất Tỵ đeo vòng phong thủy màu gì hợp mệnh và may mắn?

Top 9+ mẫu vòng phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969

5. Vòng đá thạch anh dâu tây hồng

vong phong thuy menh tho 1991

Đá thạch anh dâu tây hồng có khả năng tích tụ các năng lượng tiêu cực, giúp người đeo giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và lo lâu. Tuổi Tân Mùi có thể lựa chọn loại vòng đá này để nâng cao tinh thần, tâm lý và sức khỏe giúp quá trình học tập, làm việc trở nên hiệu quả hơn. Đặc biệt, đá thạch anh dâu tây hồng còn giúp bạn cải thiện những mối quan hệ xung quanh.

6. Vòng đá mã não đỏ

vong phong thuy menh tho 1991

Theo phong thủy, đá mã não đỏ có tác dụng loại bỏ trở ngại và làm mới cuộc sống của người đeo nó. Do đó nếu người Tân Mùi muốn bắt đầu một điều gì mới mẻ, bạn có thể đeo loại vòng đá phong thủy này để mọi việc được khởi đầu suôn sẻ hơn.

7. Vòng đá thạch anh vàng

vong phong thuy menh tho 1991

Đối với những người tuổi Tân Mùi đang làm ăn, kinh doanh thì có thể lựa chọn loại vòng đá thạch anh vàng. Đây là loại đá phong thủy có khả năng thu hút tài lộc và may mắn rất tốt.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách chọn vòng phong thủy cho người mệnh Thổ 1991. An Thiên Hương hy vọng bài viết sẽ mang lại những kiến thức hữu ích và giúp bạn tìm được một loại vòng đá phong thủy ưng ý.