Vòng phong thủy mệnh thổ 1990 – Top 6 vòng tay phong thủy cho tuổi Canh Ngọ

Rate this post

Hiện nay, vòng phong thủy đang dần trở nên phổ biến đối với mọi người. Không chỉ người kinh doanh mà nhiều người cũng tìm đến vòng tay phong thủy như một cách để tăng vượng khí, thu hút tài lộc cũng như những điều may mắn đến với mình. 

Vậy đối với những người mệnh thổ 1990 thì nên chọn vòng tay phong thủy như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của An Thiên Hương để tìm hiểu cụ thể về vòng phong thủy mệnh thổ 1990 này.

vong phong thuy menh tho 1990

I. Đôi nét về tính cách của những người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ

Những người sinh năm Canh Ngọ 1990 là những người thuộc mệnh thổ. Hầu hết, những người này thường rất nguyên tắc kể cả trong suy nghĩ hay hành động.

Tuy nhiên, họ không phải là những người quá cứng nhắc, bảo thủ, lạnh lùng mà ngược lại còn khoan dung, nhân hậu và nhẫn nại. Đặc biệt, những người sinh năm 1990 còn là những người coi trọng chữ tín, đạo đức trong mọi hoàn cảnh.

Xu hướng của người sinh năm 1990 là họ thường thích cuộc sống ổn định và diễn ra theo đúng kế hoạch ban đầu. Nhưng đây vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của họ, vì trong những tình huống bất ngờ, cần sự ứng biến linh hoạt thì họ khó mà xoay xở hay thích ứng kịp thời.

Bên cạnh đó, người sinh năm Canh Ngọ 1990 còn theo chủ nghĩa sùng bái cá nhân. Họ sẽ chọn một khuôn mẫu nào đó và đi theo.

II. Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp và kỵ những màu nào?

1. Những màu sắc hợp mệnh Thổ 1990

vong phong thuy menh tho 1990

Người sinh năm Canh Ngọ 1990 thuộc hành Hỏa và hành Thổ (màu bản mệnh – tương vượng). Do đó, màu hợp với bản mệnh người sinh năm 1990 là như sau:

  • Hành Hỏa tức là lửa sẽ ứng với các màu sau đây: màu đỏ, tím, hồng, cam
  • Hành Thổ tức là đất sẽ ứng với màu vàng và màu nâu đất.

Màu sắc được liệt kê trên là màu phù hợp cho người sinh vào năm 1990, không phân biệt giới tính. Do đó, bạn có thể sử dụng nguyên tắc này khi lựa chọn đồ dùng và vật phẩm trong cuộc sống hàng ngày. Những vật dụng có màu tương sinh sẽ giúp tăng nguồn năng lượng, hỗ trợ sự phát triển công việc, tạo điều kiện cho sự hạnh phúc và giải phóng tâm trạng.

2. Những màu sắc kỵ với tuổi Canh Ngọ 1990

Người sinh năm 1990 kỵ nhất đối với các màu sắc thuộc hành Mộc và hành Thủy, bao gồm màu xanh lá cây, xanh dương, xanh lục và đen. Chúng có tính tương khắc cao, dẫn đến việc hút hết nguồn năng lượng, suy giảm vận khí và cản trở vận may. Kết quả là việc làm, tình cảm và sức khỏe của người sở hữu vật màu đó sẽ dễ dàng bị gặp rắc rối và khó khăn.

Xem thêm kiến thức phong thủy:

III. Top 6 vòng tay phong thủy cho tuổi Canh Ngọ 1990 được đánh giá cao nhất

Theo quan niệm của người Á Đông, trong đó có Việt Nam thì mỗi màu sắc sẽ biểu trưng cho nguồn năng lượng khác nhau. Với những người sinh năm 1990 cầm tinh con ngựa và mang mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ – đất ven đường). Sau đây là gợi ý những vòng tay phong thủy phù hợp với bản mệnh người sinh năm 1990:

1. Vòng gỗ trầm hương

vong phong thuy menh tho 1990

Chuỗi trầm hương tốc Việt 108 hạt 7 ly kết hợp cùng charm hình phật

Người sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ nên đeo vòng tay có màu vàng nâu hay màu nâu đất như vòng gỗ trầm hương. Việc sử dụng màu sắc tương hợp giúp mang đến may mắn, tài lộc, gia tăng phúc khí, hóa hung thành cát, loại trừ điều xui xẻo, phiền muộn, phẫn uất trong lòng.

Trầm hương là một loại gỗ quý, không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có mùi thương thanh nhã đặc trưng. Nhờ vậy mà gỗ trầm hương thường được dùng để làm vật phong thủy, thờ cúng thay cho những đồ nội thất thông thường. 

2. Vòng gỗ huyết long

vong phong thuy menh tho 1990

Theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, do đó bên cạnh các mẫu vòng có màu vàng nâu, nâu đất thì những người mệnh Thổ 1990 có thể chọn vòng có màu đỏ – màu tượng trưng cho cung Hỏa.

Gỗ huyết rồng được phân bố chủ yếu ở các nước Tây Á và Đông Nam Á. Loại gỗ này có chất cứng chắc, không gặp phải vấn đề mối mọt hay cong vênh; khi gỗ còn tươi sẽ có màu đỏ như máu và chuyển sang đỏ thẫm khi khô lại. Đồng thời gỗ còn phát ra ánh sáng có màu đỏ tươi khi soi dưới ánh nắng mặt trời, đèn flash.

Tương tự như những vòng tay phong thủy khác, vòng tay huyết long mang lại may, mắn, tài lộc. Ngoài ra với dương khí mạnh, vòng tay huyết long còn có khả năng xua đuổi tà khí, bảo vệ cơ thể của chủ nhân khi ở những nơi có nhiều âm khí.

3. Vòng gỗ tử đàn

vong phong thuy menh tho 1990

Gỗ tử đàn thường được sử dụng để làm vật phẩm phong thủy và thờ cúng. Loại gỗ này có màu đỏ thẫm, trầm; bề mặt rất mịn, cứng và đặc biệt là có các hạt kim sa màu vàng lấp lánh nổi bật trên nền gỗ màu đỏ trầm. Trong đó, độ cứng của gỗ tử đàn cũng được đánh giá cao so với các loại gỗ khác. 

Theo đó, màu đỏ của vòng gỗ tử đàn là màu sắc tương sinh với người mệnh Thổ nói chung, người mệnh Lộ Bàng Thổ nói riêng. Do vậy, mang vòng tay phong thủy có màu tương sinh sẽ đem lại may mắn cũng như tài lộc cho chủ nhân.

Ngoài ra, vòng tay gỗ tử đàn còn có khả năng hấp thụ nguồn năng lượng tiêu cực do căng thẳng, tức giận, phiền muộn; loại trừ tà khí khi chủ nhân phải đến những nơi có âm khí nặng.

4.Vòng đá mắt hổ tự nhiên

vong phong thuy menh tho 1990

Trong quan niệm của người phương Đông thì đá mắt hổ đỏ có khả năng mang lại cho chủ nhân sự thịnh vượng, tiền tài, may mắn.

Hơn nữa, kết quả của một vài cuộc nghiên cứu còn cho thấy vòng đá mắt hổ đỏ có tác dụng tích cực đối với hệ thần kinh, gia tăng sự minh mẫn, tỉnh táo.

5. Vòng đá mã não đỏ

vong phong thuy menh tho 1990

Đá mã não đỏ được đánh giá là loại đá sản sinh ra năng lượng, có tác dụng giải tỏa cho bạn vào những thời điểm mệt mỏi. Thêm vào đó, loại đá này còn được cho là có khả năng loại trừ những điều không tốt đẹp để mở ra con đường thuận lợi cho chủ nhân.

6. Vòng đá thạch anh tóc đỏ

Đeo vòng đá thạch anh tóc đỏ có tác dụng tăng cường sự hấp dẫn, năng lượng sống dồi dào khiến cho những người khác quý mến hơn.

Theo đó, những người có thể chất yếu, hay bị đau ốm hoặc khí huyết không ổn định thì nên sử dụng vòng đá thạch anh tóc đỏ tơ. Nguồn năng lượng có trong đá sẽ mang lại những tác động tích cực đến toàn bộ cơ thể, hỗ trợ lưu thông khí huyết, điều hòa nhiệt độ cơ thể.

IV. Lưu ý khi chọn vòng tay phong thủy mệnh Thổ 1990 cho người tuổi Canh Ngọ

vong phong thuy menh tho 1990

Vòng tay phong thủy là vật phẩm đem đến may mắn, tài lộc, vượng khí cho chủ sở hữu, Tuy nhiên, nếu bạn chọn phải vòng phong thủy có màu tương khắc hay sử dụng không đúng cách thì có thể dẫn đến tình trạng vượng khí bị suy giảm. 

Sau đây là một vài điều bạn cần chú ý khi lựa chọn vòng tay phong thủy:

  • Đầu tiên, bạn cần phải dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành để chọn vòng tay phong thủy phù hợp. Theo đó, người sinh năm 1990 nên chọn vòng phong thủy có màu sắc thuộc mệnh Thổ và mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ.
  • Bạn không nên chọn mẫu vòng phong thủy có màu sắc tương khắc như màu xanh lá – màu tượng trưng của mệnh Mộc. Theo quy luật ngũ hành thì Mộc khắc Thổ (cây cối sẽ hút chất dinh dưỡng từ đất để phát triển) nên vòng phong thủy màu xanh lá sẽ làm giảm vượng khí, hút tài lộc.
  • Bên cạnh màu sắc thì bạn cũng cần chú ý đến số hạt trên vòng. Theo đó, bạn nên chọn vòng có số hạt lẻ vì số lẻ là biểu trưng cho hành Dương. Hoặc bạn cũng có thể căn cứ vào quy luật Sinh Lão Bệnh Tử để chọn vòng tay có số lượng hạt phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân.
  • Khi sử dụng vòng phong thủy, nên tránh cho vòng dính phải nước hoa, mỹ phẩm hoặc các loại chất tẩy rửa mạnh khác.
  • Khi đi vệ sinh, tắm rửa hay quan hệ tình dục thì không nên đeo vòng phong thủy. Bởi vì những hoạt động này có thể làm cho năng lượng của vòng phong thủy bị suy giảm.
  • Nếu không sử dụng vòng phong thủy, bạn nên đặt vòng vào hộp và để ở nơi khô ráo. Tuyệt đối không nên đưa vòng phong thủy của mình cho người khác sử dụng và ngược lại.
  • Thỉnh thoảng bạn nên thanh tẩy vòng phong thủy để loại bỏ đi năng lượng tiêu cực cũng như giúp vòng hồi phục lại năng lượng thông qua việc hấp thụ linh khí trời đất.
  • Điều quan trọng nhất là bạn nên chọn mua vòng phong thủy ở những địa điểm uy tín.

V. An Thiên Hương – Địa chỉ mua vòng phong thủy mệnh thổ 1990 chất lượng nhất hiện nay

An Thiên Hương là một trong những công ty đi đầu trong ngành sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ trầm hương cao cấp. Đơn vị cam kết tất cả các sản phẩm của công ty đều được chế tác từ 100% trầm hương nguyên chất, tuyệt đối không sử dụng các chất gây hại cho sức khỏe người sử dụng. 

Theo đó, mỗi sản phẩm mà An Thiên Hương đưa ra thị trường đều phải trải qua quy trình kiểm định chất lượng và an toàn bởi Trung tâm Dịch vụ Phân tích thí nghiệm TP. HCM (CASE).

Như vậy, để có thể dễ dàng chọn mua vòng gỗ trầm hương, quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng tại số 110 Hai Bà Trưng – Phường Yên Đỗ – TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Ngoài ra, nếu quý khách muốn tham khảo trước sản phẩm thì hãy truy cập vào Website anthienhuong.vn, liên hệ Hotline: 0877.246.888 hay gửi yêu cầu về Email: [email protected] để được tư vấn và báo giá chi tiết.