Kinh nghiệm chọn vòng phong thủy cho người tuổi Giáp Dần để luôn mang lại may mắn

Rate this post

Vòng phong thủy là một loại trang sức được nhiều người sử dụng với mong muốn đem lại những may mắn và bình an trong cuộc sống. Để chọn vòng phong thủy phù hợp, bạn cần nghiên cứu kỹ năm sinh, cung mệnh và các màu sắc hợp, kỵ của người đeo. Trong bài viết lần này, mời bạn đọc cùng An Thiên Hương tìm hiểu về các loại vòng phong thủy cho người tuổi Giáp Dần.

vong phong thuy cho nguoi tuoi giap dan

I. Đôi nét về người tuổi Giáp Dần (1974)

Tuổi Giáp Dần gồm những người sinh từ 23/01/1974 – 10/02/1975, thuộc mệnh Thủy (Đại Khê Thủy). Trong 12 con giáp, Dần là con vật đứng thứ 3 sau Tý và Sửu.

Dần (Hổ) là loài đại diện cho sức mạnh, trí thông minh và tinh thần không lùi bước trước gian nan, thử thách. Cũng chính vì vậy mà tuổi Giáp Dần thường là người tài giỏi và đạt được các thành tựu lớn trong sự nghiệp.

1. Đặc trưng tính cách của tuổi Giáp Dần 

Tính cách của người tuổi Giáp Dần nhìn chung rất mạnh mẽ, xông xáo và dũng cảm. Họ thường là người có trí tuệ, thông minh và không ngừng cố gắng để đạt được những điều mình mong muốn. Với những đặc điểm này, người tuổi Giáp Dân được xếp hạng là phù hợp với các lĩnh vực như kinh doanh, bất động sản, tài chính và chứng khoán.

Nam sinh trong tuổi Giáp Dần thường là những người có tính lãnh đạo, linh hoạt và thành đạt. Nữ sinh trong tuổi Giáp Dần có thể sở hữu sự tài ba nhưng có xu hướng lận đận tình duyên.

2. Người sinh năm Giáp Dần 1974 hợp với màu gì?

Theo nguyên lý ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Do đó các màu sắc hợp phong thủy với người tuổi Giáp Dần đó là những màu đại diện cho mệnh Kim bao gồm trắng, vàng kim, bạc và các màu đại diện cho mệnh Thủy gồm xanh lam, xanh dương, đen,…

Thêm vào đó, Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy nên để không bị ảnh hưởng tới xấu bản mệnh, người tuổi Giáp Dần cần tránh các màu sắc thuộc mệnh Thổ như nâu, vàng sẫm, nâu đất và màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ. 

Xem thêm kiếm thức phong thủy:

II. Kinh nghiệm các loại vòng đá phong thủy hợp với người tuổi Giáp Dần

1. Vòng thạch anh trắng

vong phong thuy cho nguoi tuoi giap dan

Vòng thạch anh trắng là một loại vòng đá rất phù hợp với người tuổi Giáp Dần. Đây là loại đá phong thủy đem lại nhiều công dụng về sức khỏe như: lưu thông khí huyết, giải tỏa căng thẳng, giúp đầu óc tỉnh táo và minh mẫn hơn,…

Bên cạnh đó, thạch anh trắng còn có tác dụng xua đuổi tà khí và mang tới bình an cho người đeo. Đặc biệt khi bạn tới những nơi nhiều âm khí vòng thạch anh trắng có thể sẽ giúp bạn tránh những năng lượng xấu xung quanh.

2. Vòng đá mặt trăng

vong phong thuy cho nguoi tuoi giap dan

Đá mặt trăng có màu xanh dịu mát và là loại đá hợp phong thủy với những người tuổi Giáp Dần. Vòng đá mặt trăng mang lại nguồn năng lượng tích cực, giúp người đeo vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. 

Thêm vào đó, đây còn là loại đá giúp tình duyên của bạn suôn sẻ và vững bền hơn. Đối với những ai làm kinh doanh, đeo vòng đá mặt trăng sẽ mang lại nhiều may mắn, công việc thuận lợi, ít gặp trở ngại.

3. Vòng thạch anh đen

vong phong thuy cho nguoi tuoi giap dan

Ngoài thạch anh trắng thì thạch anh đen cũng là loại đá phong thủy tốt, mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Giáp Dần. Khi đeo vòng thạch anh đen, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện nhờ những giấc ngủ sâu hơn, cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.

Mặt khác, vòng đá phong thủy thạch anh đen còn giúp người đeo có thêm sự quyết đoán, ý chí sáng suốt để học tập, làm việc hiệu quả hơn.

4. Đá Sapphire

vong phong thuy cho nguoi tuoi giap dan

Đá Sapphire là loại đá quý đã được con người sử dụng từ hơn 800 năm trước công nguyên. Đây cũng là loại vòng đá giúp mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Giáp Dần. Ngoài ra, loại đá này còn có thể ngăn được ma quỷ và giúp người đeo có một sức khỏe tốt, hạn chế bệnh tật.

5. Hổ phách

vong phong thuy cho nguoi tuoi giap dan

Một loại đá phong thủy khác mà bạn có thể lựa chọn cho người tuổi Giáp Dần đó là đá hổ phách. Đeo vòng đá hổ phách có thể giúp người đeo có 1 tinh thần và sức khỏe tốt, tránh được bệnh tật.

6. Đá peridot

vong phong thuy cho nguoi tuoi giap dan

Peridot là loại đá quý hiếm được sinh ra từ núi lửa và có màu xanh hơi vàng, rất hợp với những người tuổi Giáp Dần. Đeo đá peridot sẽ đem lại những lợi ích tốt cho hệ thần kinh, giúp bạn thư giãn và kiềm chế được sự giận dữ. Ngoài ra, đá peridot cũng rất tốt đối với sức khỏe.

7. Đá bloodstone

vong phong thuy cho nguoi tuoi giap dan

Đá bloodstone cũng là một loại đá phong thủy hợp với người tuổi Giáp Dần. Đây là loại đá có thể giúp cho người đeo có trí nhớ tốt hơn, tăng sức chịu đựng và sự kiên nhẫn trước mọi thử thách trong cuộc sống.

Trên đây An Thiên Hương đã vừa cung cấp các thông tin về những loại vòng phong thủy phù hợp cho người tuổi Giáp Dần. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn tìm được cho mình một mẫu vòng ưng ý, giúp thu hút tài lộc và vận may.