Vòng đeo phong thủy tuổi Thân giúp thu hút tài lộc, đem lại may mắn

Rate this post

Các vật phẩm phong thủy giúp mang lại những điều tốt đẹp, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, mỗi cung mệnh khác nhau sẽ có một vật phong thủy đặc trưng, do đó việc lựa chọn vòng tay phong thủy phù hợp sẽ giúp hạn chế được những nguồn năng lượng tiêu cực, mọi việc trong cuộc sống đều được thuận lợi suôn sẻ. Vậy vòng đeo phong thủy tuổi thân có những loại nào phù hợp? Hãy cùng An Thiên Hương tìm hiểu qua bài viết sau.

vong deo phong thuy tuoi than

I. Kinh nghiệm chọn vòng đeo phong thủy tuổi Thân phù hợp với cung mệnh

– Những người sinh vào năm 1992 tuổi Nhâm Thân, thuộc mệnh Kim, nên ưu tiên sử dụng các màu sắc sáng có tông kim hoặc ánh kim để phù hợp với bản mệnh của họ. Ngoài ra, họ có thể sử dụng các màu tương sinh với mệnh Kim như vàng hoặc nâu để mang lại sự may mắn và thịnh vượng.

– Những người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân, thuộc chòm sao Thủy, nên sử dụng màu đen và màu xanh dương để hỗ trợ mệnh của mình. Ngoài ra, sắc trắng, ánh kim cũng là một lựa chọn tốt, vì Trắng là màu sinh Thủy. Tuy nhiên, hãy chú ý tránh sử dụng màu vàng, màu nâu, vì chúng ta không muốn gây ra sự khắc họa giữa Thủy và Thổ.

– Người tuổi Bính Thân sinh năm 1965 và 2016, thuộc mệnh Hỏa, do đó nên sử dụng các tông màu thuộc bản mệnh như đỏ, hồng, tím, cũng có thể sử dụng thêm màu xanh lá vì Thanh mộc sinh Hỏa. Người tuổi này cần tránh sử dụng các vật phẩm phong thủy có màu đen hoặc xanh dương của mệnh Thủy, vì Thủy khắc Hỏa.

– Người sinh năm Mậu Thân 1968 thuộc mệnh Thổ, nên sử dụng các màu sắc thuộc bản mệnh như màu nâu, màu vàng đất, có thể sử dụng kết hợp với màu hồng, màu đỏ và tím, vì Hồng hỏa sinh Thổ. Đồng thời, bạn cần tránh sử dụng màu xanh lá thuộc mệnh Mộc, vì theo Ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ.

– Người sinh năm 1980 Canh Thân, thuộc mệnh Mộc, nên sử dụng tông màu xanh lá kết hợp với màu đen hoặc xanh biển vì nước đen sinh Mộc. Lưu ý, người tuổi này không nên sử dụng vật phẩm có màu trắng sáng ánh kim, vì Kim khắc Mộc.

II. Tuổi Nhâm Thân 1992 nên đeo vòng phong thủy màu gì?

vong deo phong thuy tuoi than

Người sinh năm 1992 Nhâm Thân, thuộc mệnh Kim, do đó nên sử dụng những loại vòng phong thủy làm từ đá tự nhiên như: vòng thạch anh tóc vàng, thạch anh trắng, đá Topaz vàng, vòng mã não vàng…

Tuy nhiên, những người tuổi này nên ưu tiên lựa chọn đá thạch anh tóc vàng, bởi chúng là vật phẩm giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ phát triển tinh thần và tỉnh táo trong tâm trí. Thạch anh tóc vàng giúp người sở hữu phòng trừ bệnh tật, ngăn cản nguồn năng lượng tiêu cực và giảm căng thẳng lo âu. 

Đối với sức khỏe, thạch anh tóc vàng có khả năng hấp thụ các chất độc thủy ngân từ thần kinh, máu, cơ bắp và đường ruột, hỗ trợ phục hồi năng lượng và kích thích tái tạo tế bào. Đồng thời, loại đá này còn hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp và cân bằng tuyến giáp.

III. Đá phong thủy cho người tuổi Giáp Thân 2004

vong deo phong thuy tuoi than

Người sinh năm Giáp Thân 2004 thuộc mệnh Thủy, do đó những vòng đá có màu đen, xanh dương như: đá Hematite, vòng đá Obsidian, đá Ngọc Lam, đá Tourmaline đen hoặc các loại vòng đá thuộc hành Kim như: vòng thạch anh tóc vàng, thạch anh trắng, đá mắt hổ vàng, thạch anh vàng… đều hợp phong thủy với người sinh năm này.

Vòng đeo làm từ đá mắt hổ xanh là vật phong thủy mà người sinh năm 2004 nên chọn, bởi loại đá này tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh, giúp mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Đồng thời, vòng đá mắt hổ xanh còn giúp người sở hữu loại bỏ những nguồn năng lượng xấu, tập trung trí tuệ và mở ra nhiều cơ hội mới trong cuộc sống.

Xem thêm:

Top 8+ Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Mộc Thu Hút Tài Lộc 2022

[Hướng dẫn] Tuổi bính tý đeo vòng phong thủy màu gì?

IV. Vòng đá Opal hồng cho người tuổi Bính Thân

vong deo phong thuy tuoi than

Đá Opal hồng tượng trưng cho tình cảm nhẹ nhàng, do đó người tuổi Bính Thân sử dụng vòng đá này sẽ cảm nhận được tình yêu bền chặt và tăng sự tin tưởng lứa đôi. Ngoài ra, Opal hồng là biểu tượng của trí tuệ, giúp gia chủ xua tan những suy nghĩ tiêu cực và tìm được hướng đi đúng trong cuộc sống. Loại đá này còn giúp phát triển trực giác, hỗ trợ các bệnh về tim mạch, hệ thần kinh, tuyến yên và chống lại các tác nhân gây bệnh nhiễm khuẩn từ môi trường.

V. Vòng thạch anh tóc đỏ hợp phong thủy với người Mậu Thân

vong deo phong thuy tuoi than

Người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 mệnh Thổ nên sử dụng những vòng đá tự nhiên có tông màu vàng đất, màu nâu, như: đá Opal đỏ, đá ngọc hồng lựu, đá mắt hổ đỏ và mắt hổ vàng, mã não đỏ, thạch anh hồng… đặc biệt là vòng tay thạch anh tóc đỏ.

Khi đeo vòng thạch anh tóc đỏ, nguồn năng lượng của chúng sẽ giúp tinh thần được nâng cao, tạo cảm giác thư giãn, giảm căng thẳng trong cuộc sống. Loại đá này còn mang đến sự may mắn, vượng khí trong công việc, cuộc sống, đặc biệt là tình duyên luôn thuận lợi, vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc.

VI. Vòng tay thạch anh tóc xanh cho người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân

vong deo phong thuy tuoi than

Người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc nên đeo vòng phong thủy có màu xanh lá như đá thạch anh tóc xanh để mang lại nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Loại đá này còn có tác dụng cải thiện các vấn đề về sức khỏe, giúp giảm căng thẳng lo âu, làm dịu tâm trạng tiêu cực và tái tạo nguồn năng lượng tích cực. Do đó, người Canh Thân sử dụng vòng thạch anh tóc xanh sẽ giúp đầu óc minh mẫn, tăng sự tự tin, tăng khả năng tập trung, phán đoán và xử lý các tình huống xảy ra. 

VII. Một số vòng đá phong thủy tuổi Thân khác mang lại may mắn cho gia chủ

vong deo phong thuy tuoi than

1. Vòng đá Lapis Lazuli

Đá Lapis Lazuli tượng trưng cho sự nhận thức toàn diện, các giác quan trực giác và tâm linh. Do đó, người tuổi Thân sử dụng vòng đá Lapis Lazuli giúp giải tỏa căng thẳng, làm dịu tâm trí và mở rộng ý thức. Ngoài ra, vòng tay này còn giúp gia chủ cải thiện sức khỏe, trở nên nhanh nhẹn và hoạt bát hơn.

2. Vòng đá Larimar 

Vòng đá Larimar mang đến cho người tuổi Thân nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn giảm bớt căng thẳng, mang lại sự dễ chịu và bình an trong cuộc sống.

3. Vòng đá Lava

Đá Lava có nguồn gốc từ núi lửa, tượng trưng cho sự quyết đoán, mạnh mẽ và quyền lực. Do đó, vòng tay được làm từ đá Lava sẽ mang lại cho người tuổi Thân nguồn năng lượng lớn, sự may mắn, sức khỏe và bình an trong cuộc sống.

VIII. Địa chỉ mua vòng phong thủy chất lượng cho người tuổi Thân

vong deo phong thuy tuoi than

Để chọn mua vòng tay hợp phong thủy với người tuổi Thân, bạn nên chú ý đến các yếu tố màu sắc, chất liệu và lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng. Ngoài các vòng tay được làm từ đá thạch anh, đá Opal… thì vòng trầm hương cũng là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa đặc biệt, giúp đem lại sự bình an, may mắn và tài lộc, phù hợp với mọi đối tượng.

An Thiên Hương là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm trầm hương được chế tác hoàn toàn 100% tự nhiên. Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm trầm hương cao cấp, đạt tiêu chuẩn về chất lượng và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Nếu bạn có nhu cầu mua vòng trầm hương chất lượng hãy liên hệ với An Thiên Hương qua hotline 0877.246.888 hoặc truy cập website anthienhuong.vn để được hỗ trợ nhanh chóng.