Người tuổi Mậu Ngọ đeo vòng phong thủy màu gì? Hợp đá màu gì?

Rate this post

Hiện nay, vòng phong thủy rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu và màu sắc. Tuy nhiên, tùy theo bản mệnh mà bạn nên lựa chọn những sản phẩm có màu sắc phù hợp để có thể mang lại may mắn, vận khí tốt và thu hút nhiều tài lộc. Vậy người tuổi Mậu Ngọ đeo vòng phong thủy màu gì? Bài viết hôm nay, An Thiên Hương sẽ giới thiệu sơ về người tuổi Mậu Ngọ 1978 cũng như cách lựa chọn vòng phong thủy phù hợp.

tuoi mau ngo deo vong phong thuy mau gi

I. Đôi nét về người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Tính theo lịch dương, những người được sinh ra từ ngày 07/02/1978 đến ngày 28/01/1979 sẽ thuộc tuổi Mậu Ngọ, ngũ hành nạp âm Thiên Thượng Hỏa của mệnh Hỏa.

Những người sinh vào năm 1978 sở hữu năng lượng dồi dào, lòng nhiệt huyết và ý chí mạnh mẽ để đối mặt với những thử thách. Nhờ tính cách này, họ có khả năng đạt được thành công trong cả cuộc sống và sự nghiệp. Hơn nữa, tính vui tính và óc hài hước của họ khiến họ trở nên rất đáng yêu và được mọi người yêu mến.

tuoi mau ngo deo vong phong thuy mau gi

II. Sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ đeo vòng phong thủy màu gì, hợp đá màu nào? 

Năm Mậu Ngọ được xem là thuộc mệnh Hỏa, do đó, việc sử dụng vòng đá phong thủy màu xanh như xanh lá sẽ mang lại nhiều lợi ích. Màu xanh lá thuộc mệnh Mộc, tương sinh với Hỏa, giúp cân bằng năng lượng và hỗ trợ sự phát triển của người tuổi Mậu Ngọ.

Ngoài ra, người tuổi Mậu Ngọ cũng có thể sử dụng những màu sắc tương sinh khác như đỏ, cam, hồng, tím hoặc trắng để tăng cường vượng khí và tài lộc. Những màu sáng tạo cảm giác may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp, giúp cho con đường của người Mậu Ngọ luôn thuận lợi và đầy thịnh vượng.

Ngoài ra, người tuổi này nên tránh sử dụng các vật phẩm có màu xanh biển, đen hoặc xám vì theo phong thủy mệnh Thủy tương khắc với mệnh Hỏa. Do đó khi đeo vòng phong thủy có gam màu này có thể đem lại những điều không may mắn. 

Xem thêm kiến thức phong thủy:

III. Top 3 loại vòng đá phong thủy phù hợp với tuổi Mậu Ngọ (1978) 

1. Mã não đỏ

Tên của đá mã não đỏ được bắt nguồn từ chữ “agates” trong tiếng Hy Lạp cổ, mang ý nghĩa là hạnh phúc. Loại đá này được xem như vật phẩm hộ mệnh nhờ khả năng trừ tà mạnh. Trong thiền định, đá mã não có công dụng giúp tĩnh tâm, đồng thời mang lại sự bình yên và giấc ngủ con cho người đeo. 

tuoi mau ngo deo vong phong thuy mau gi

2. Thạch anh xanh Aventurine

Trong phong thủy, thạch anh xanh Aventurine là một trong những loại đá may mắn, có thể mang lại sự thịnh vượng, tài lộc và các cơ hội phát triển bản thân nên được nhiều người sử dụng với mong muốn đạt được mong muốn về công danh, sự nghiệp. 

Loại đá này còn có tác dụng cân bằng cảm xúc, xoa dịu suy nghĩ tích cực và những cơn giận, từ đó giúp tinh thần được thoải mái, tạo cảm giác thư thái và bình an cho người đeo. Đá anh xanh Aventurine còn được xem là biểu tượng của tình yêu, do đó, người tuổi Mậu Ngọ có thể đeo vòng được làm chất liệu này để giúp tình duyên thuận lợi, suôn sẻ. 

tuoi mau ngo deo vong phong thuy mau gi

3. Thạch anh tím

Theo nghiên cứu, tia hồng ngoại xa trong thạch anh tím có tác động đến tuyến yên và hệ thống nội tiết tuyến tùng kích hoạt thần kinh não, giúp giảm đau đầu, lo lắng. Mang thạch anh tím bên người có thể giúp bạn giảm stress và có giấc ngủ ngon hơn. Ngoài ra, loại đá này còn chứa nhiều năng lượng tích cực giúp cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung và tư duy sáng tạo. 

Theo phong thủy, thạch anh tím là đá hộ mệnh giúp tránh khỏi những xui rủi. Nguồn năng lượng dương lớn trong đá có khả năng loại bỏ âm khí và các tác động xấu từ môi trường, đồng thời mang đến sự bình an trong tâm hồn. Ngoài ra, thạch anh tím còn có tác dụng thu hút may mắn và cải thiện khả năng giao tiếp cho người đeo.

tuoi mau ngo deo vong phong thuy mau gi

Trên đây là những thông tin về người tuổi Mậu Ngọ đeo vòng phong thủy màu gì là hợp mệnh và chất liệu vòng phong thủy phù hợp với người tuổi Mậu Ngọ 1978. An Thiên Hương mong rằng, qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về vòng đá phong thủy cũng như lựa chọn được loại vòng đá phù hợp với bản mệnh của mình.