Tuổi bính tý đeo vòng phong thủy màu gì? Chọn vòng tay đá phong thủy tuổi Bính Tý 1996 hợp mệnh nhất

Rate this post

Theo quan niệm trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của gia chủ không chỉ giúp làm đẹp, thể hiện gu thẩm mỹ mà còn giúp thu hút tài lộc và vận may trong cuộc sống. Vậy người tuổi bính tý đeo vòng phong thủy màu gì nào? Hãy cùng An Thiên Hương theo dõi qua bài viết sau đây.

tuoi binh ty deo vong phong thuy mau gi 

I. Một vài nét về người tuổi Bính Tý 1996

1. Người tuổi Bính Tý 1996 thuộc cung, mệnh gì?

Người tuổi Bính Tý có năm sinh dương lịch 1996, được tính từ ngày 12/2/1996 đến ngày 6/2/1997, cầm tinh con Chuột. Xét theo Ngũ hành, người sinh năm này thuộc hành Thủy, mệnh Giản hạ Thủy, nghĩa là nước ở dưới khe. 

Mặc dù đều thuộc mệnh Thủy, nhưng cung phi của nam và nữ tuổi Bính Tý lại khác nhau: nam có mệnh cung thuộc hành Mộc, còn nữ có mệnh cung thuộc hành Thổ. Có thể nói, mệnh cung là yếu tố quan trọng giúp người sinh năm 1996 ứng dụng vào việc chọn hướng nhà, màu sắc và vật phong thủy hợp mệnh nhằm đem lại tài lộc, may mắn trong cuộc sống.

2. Người tuổi Bính Tý 1996 có tính cách như thế nào?

Người sinh năm 1996, đặc biệt tuổi Bính Tý, thường tỏ ra tính cách dịu dàng, ôn hòa và có khả năng giao tiếp tốt. Đặc biệt khi cần đàm phán hoặc thuyết phục ai đó, họ luôn tỏ ra xuất sắc và sẵn sàng giúp đỡ. Ngoài ra, họ cũng có tâm lý mạnh mẽ, luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với những người xung quanh. Với tính cách như vậy, người tuổi Bính Tý được coi là rất thông minh, lanh lợi và tự tin trong bất kỳ tình huống nào.

Nữ tuổi Bính Tý là một người mẹ tận tình, tử tế và trân trọng con cái của mình. Cô ta là một phụ nữ trung thành và biết cách quan tâm và chăm sóc cho gia đình. Nam Bính Tý là một người rộng lượng, hòa đồng, phóng khoáng và sáng tạo. Trong mối quan hệ tình cảm, họ luôn tận tình quan tâm đến đối tác và thật dễ dàng và trung thần. Họ không mong muốn những điều kỳ quặc, hoa mỹ.

3. Tuổi Bính Tý đeo vòng phong thủy màu gì? Màu đá nào hợp?

tuoi binh ty deo vong phong thuy mau gi

Người sinh năm Bính Tý 1996 thuộc mệnh Thủy nên sẽ hợp với màu thuộc cung mệnh Kim, gồm: trắng, xanh dương, bạc, xám, đen và đỏ. Những màu này giúp đem lại may mắn, tài lộc và cuộc sống bình yên hạnh phúc cho người sở hữu:

  • Màu đen thể hiện sự quyền uy, mạnh mẽ và huyền bí
  • Màu xanh dương mềm mại, thể hiện khí chất ôn hòa
  • Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, nho nhã
  • Màu xám đại diện cho sự cao quý, trầm tĩnh

Ngược lại, những màu sắc thuộc cung mệnh Mộc như màu vàng, nâu đất… sẽ tương khắc với người tuổi Bính Tý. Do đó, khi sử dụng các vật dụng phong thủy có màu sắc này có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, công việc và tình cảm. 

Xem thêm:

Người tuổi tý đeo vòng phong thủy màu gì hợp với mệnh?

[Giải đáp] Tuổi bính thìn đeo vòng phong thủy màu gì?

II. Top 3 vòng đá phong thủy có màu sắc hợp với người tuổi Bính Tý 1996

1. Vòng ngọc trai

tuoi binh ty deo vong phong thuy mau gi

Ngọc trai thường có màu trắng, là viên đá tượng trưng cho sự hạnh phúc, may mắn và thủy chung. Do đó, người Bính Tý sở hữu vòng phong thủy được làm từ ngọc trai sẽ giúp thuận lợi trong tình duyên, công việc, cuộc sống được hanh thông và suôn sẻ hơn.

2. Vòng ngọc Topaz

tuoi binh ty deo vong phong thuy mau gi

Ngọc Topaz là viên đá quý tượng trưng cho sự cân bằng. Loại ngọc này có màu xanh dịu nhẹ, giúp mang đến tinh thần thoải mái và khả năng cân bằng cuộc sống cho người sở hữu. Đồng thời, viên đá này còn che chở cho người tuổi Bính Tý khỏi bệnh tật và các nguồn năng lượng tiêu cực trong cuộc sống.

3. Đá Amethyst

tuoi binh ty deo vong phong thuy mau gi

Đá Amethyst còn được gọi là Thạch anh tím, tượng trưng cho sự sáng suốt và cân bằng, thường xuất hiện trong Kinh Thánh và đính trên trang phục của các vị Linh mục. Người Bính Tý sử dụng vòng tay phong thủy được làm từ đá Amethyst sẽ giúp tiếp thêm sức mạnh, tăng sự tập trung, sáng suốt trong công việc và nhạy bén khi giải quyết các vấn đề cuộc sống.

Trên đây những thông tin cơ bản cùng một số loại vòng đá phong thủy có màu sắc phù hợp với bản mệnh của người tuổi Bính Tý. An Thiên Hương hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn và tìm mua được vật phẩm có màu sắc phù hợp, thu hút tài lộc và vận may trong cuộc sống.