[Giải đáp] Tuổi Bính Thìn 1976 đeo vòng phong thủy màu gì để gia tăng tài lộc?

Rate this post

Vòng đá phong thủy là vật phẩm có thể giúp người tuổi Bính Thìn 1976 gặp may mắn về tài lộc, sức khỏe và sự nghiệp,… Tuy nhiên, còn tùy vào bản mệnh của mình mà bạn nên lựa chọn vòng có màu sắc, chất liệu phù hợp. Để biết được người tuổi bính thìn đeo vòng phong thủy màu gì hãy cùng An Thiên Hương tìm hiểu trong bài viết sau.

tuoi binh thin deo vong phong thuy mau gi

I. Một vài nét về tuổi Bính Thìn 1976

1. Tuổi Bính Thìn thuộc mệnh nào?

Những người sinh vào năm 1976 thuộc mệnh Thổ trong ngũ nạp âm Sa Trung. Họ thường yêu thích sự tự do và không chịu bị giới hạn hay bị ép buộc. Bề ngoài họ xuất sắc, mạnh mẽ và tự tin nhưng trong lòng họ nhạy cảm, yếu đuối, nhân từ và thích giúp đỡ người khác.

Trong ngũ hành, mệnh tương sinh với mệnh Thổ là mệnh Hỏa và mệnh Kim. Mệnh tương khắc với mệnh Thổ là mệnh Mộc và mệnh Thủy.

2. Tuổi Bính Thìn cầm tinh con gì?

Người sinh vào năm Bính Thìn 1976 trong khoảng thời gian từ ngày 31/01/1976 đến 17/02/1977 tính theo dương lịch sẽ cầm tinh con rồng trong mười hai con giáp. 

3. Tuổi Bính Thìn thuộc cung nào?

  • Nam mạng sinh vào năm Bính Thìn 1976 sẽ có cung mệnh Càn và thuộc hành Kim, tương sinh với hành Thổ và hành Thủy, tương khắc với hành Hỏa và hành Mộc.
  • Nữ mạng sinh vào năm Bính Thìn 1976 sẽ có cung mệnh Ly và thuộc hành Hỏa, tương sinh với hành Mộc và hành Thổ, tương khắc với hành Thủy và hành Kim.

tuoi binh thin deo vong phong thuy mau gi

4. Tuổi Bính Thìn 1976 hợp với những tuổi nào?

Theo quy luật trong mười hai con giáp, có 4 nhóm con giáp, mỗi nhóm gồm có 3 con vật tam hợp với nhau. Chúng sẽ có những nét tương đồng về tính cách và hỗ trợ nhau trong nhiều lĩnh vực như gia đinh, tình duyên, làm ăn. Ngược lại sẽ có 3 nhóm tứ hành xung bao gồm 4 con vật khắc với nhau, kìm hãm và thậm chí tiêu trừ nhau.

Theo đó, tuổi Thìn sẽ tam hợp với các tuổi Thân và Tý, tứ hành xung với tuổi Tuất, Sửu và Mùi.

5. Tuổi Bính Thìn đeo vòng phong thủy màu gì? Màu sắc đá phong thủy phù hợp với người sinh năm 1976

Những người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ có thể sử dụng các loại vòng đá phong thủy có màu đỏ, hồng hoặc tím, tương ứng với mệnh Hỏa, chẳng hạn như đá Ruby, đá Thạch Anh Hồng, đá Thạch Anh Tím, v.v. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các loại vòng đá có gam màu vàng hoặc nâu đất tương ứng với bản mệnh của mình, như đá Thạch Anh Vàng, Sapphire Vàng, v.v.

Ngoài ra, tuổi Bính Thìn nên tránh sử dụng những loại đá phong thủy có màu xanh lục vì đây là màu sắc của mệnh Mộc – một mệnh tương khắc với mệnh Thổ.

II. Top 5 vật phong thủy phù hợp với người tuổi Bính Thìn 1976

1. Hồ ly thạch anh vàng

Hồ ly thạch anh vàng là vật phẩm phong thủy đa dạng về kiểu dáng, màu sắc với các sắc thái riêng biệt, được cho là có khả năng mang lại may mắn trong tình duyên cho người sở hữu. Ngoài ra, đeo vật phẩm này còn mang lại nhiều năng lượng tích cực, giúp tinh thần luôn lạc quan và yêu đời.

tuoi binh thin deo vong phong thuy mau gi

2. Tỳ hưu từ thạch anh tím Amethyst

Theo quan niệm của người Trung Quốc, Tỳ hưu là linh vật tượng trưng cho may mắn, có khả năng cầu tài lộc và giúp đường công danh sự nghiệp thuận lợi, phát triển. Với sắc tím đặc trưng, vật phẩm này mang đến một vẻ đẹp sang trọng và quý phải. Trong phong thủy, thạch anh tím chuyên dùng để trấn trạch, cân bằng năng lượng và thu hút vận may. Ngoài ra, loại đá này còn giúp tâm trí hài hòa, sáng suốt, có khả năng giải độc, trừ tà, chữa lành những tổn thương và mang đến sự suôn sẻ trong cuộc sống. Tỳ hưu thạch anh tím Amethyst không chỉ có mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mà còn hỗ trợ nâng cao sức khỏe của người sở hữu.

tuoi binh thin deo vong phong thuy mau gi

3. Quả cầu phong thủy từ đá mắt hổ vàng nâu

Vật phẩm này mang màu sắc tượng trưng của bản mệnh Thổ. Theo phong thủy, quả cầu đá mắt hổ vàng nâu ẩn chứa nguồn sức mạnh thiêng liêng, có khả năng đem lại sự may mắn cho chủ nhân, đồng thời kích thích lòng tin, nâng cao tinh thần, quyết tâm để hoàn thành mục tiêu.

tuoi binh thin deo vong phong thuy mau gi

4. Phật bản mệnh đá mã não đỏ

Phật bản mệnh đá mã não đỏ sở hữu màu sắc đỏ phù hợp với người tuổi Bính Thìn năm 1976, có ý nghĩa mang lại sự bình an, may mắn cho người sở hữu. Ngoài ra, vật phẩm này còn có thể cải thiện các mối quan hệ, giúp sự nghiệp của người đeo ngày càng thăng tiến.

tuoi binh thin deo vong phong thuy mau gi

5. Cóc tài lộc từ đá canxit

Cóc tài lộc hay Thiềm thừ là cóc ba chân, ngậm tiền được làm từ đá canxit trắng. Vật phẩm phong thủy này có khả năng thu hút tài lộc được xem là thần tài của các cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh.

tuoi binh thin deo vong phong thuy mau gi

Xem thêm:

III. Bật mí 5 vòng đá phong thủy phù hợp với tuổi Bính Thìn 1976

1. Vòng đá mắt mèo vàng

Khi đặt dưới ánh sáng mặt trời, vật phẩm này sẽ tạo nên 2 dải sáng tối chập vào nhau tạo thành hình mặt mèo. Vòng đá mắt mèo vàng không chỉ gây thu hút bởi màu sắc đặc trưng mà còn có khả năng mang đến sự may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Ngoài ra, vật phẩm này còn có thể giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần của người sở hữu.

tuoi binh thin deo vong phong thuy mau gi

2. Vòng tay từ đá thạch anh tím

Vật phẩm này là biểu tượng của sự thuần khiết, mang đến nguồn năng lượng tích cực và có lợi cho sức khỏe của người sở hữu. Vòng tay đá thạch anh tím phù hợp với những người hay mất ngủ hoặc muốn cải thiện sức khỏe của mình.

tuoi binh thin deo vong phong thuy mau gi

3. Vòng tay từ đá thạch anh hồng

Loại vòng tay này sở hữu màu sắc hồng nhạt, trong suốt phù hợp với người tuổi Bính Thìn. Trong phong thủy, vòng tay đá thạch anh hồng có khả năng mang đến sự may mắn và thuận lợi trong tình duyên, sự nghiệp. 

Đối với sức khỏe, vật phẩm này giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, có tác dụng tốt cho hệ thần kinh, cải thiện giấc ngủ sâu, tăng cường hệ miễn dịch, sự dẻo dai cho cơ thể,… 

tuoi binh thin deo vong phong thuy mau gi

4. Vòng tay đá hổ phách

Hổ phách là loại đá hiếm sở hữu vẻ ngoài độc đáo và có nhiều tác dụng trong sức khỏe như hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ nhỏ, khả năng hồi phục vết thương,  giúp giảm viêm, an thần và thanh lọc cơ thể. 

Vòng hổ phách còn có thể tăng ý chí nhất quán trong công việc, từ đó đem lại những thành công trong sự nghiệp. Bạn nên bảo quản vòng hổ phách ở những nơi mát mẻ vì loại đá này không chịu được nhiệt độ cao.

tuoi binh thin deo vong phong thuy mau gi

5. Vòng tay từ đá mắt mắt hổ vàng nâu

Đá mắt hổ là biến thể của nhóm đá thạch anh, có cấu trúc dạng sợi màu vàng đến đỏ nâu. Theo phong thủy, đá mắt hổ có tác dụng giúp cải vận, mang đến nhiều thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, loại đá này còn có công dụng cải thiện trí nhớ, hạn chế ốm vặt và hỗ trợ phục hồi cho người bị suy nhược cơ thể.

tuoi binh thin deo vong phong thuy mau gi

Trên đây là những thông tin về tuổi Bính Thìn năm 1976 và một số gợi ý về vật phẩm, vòng đá phong thủy phù hợp. An Thiên Hương hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về đá phong thủy và lựa chọn được loại vật phẩm phù hợp với bản mệnh và nhu cầu của mình.

Xem thêm kiến thức phong thủy: